Đào tạo thạc sỹ quản trị truyền thông quốc tế

0
(TNO) Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM kết hợp với ĐH Stirling (Anh) tổ chức chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị truyền thông cho sinh viên các ngành.

Đây là khóa đào tạo thạc sĩ do các giảng viên của ĐH Stirling trực tiếp giảng dạy, với các trợ giảng thuộc khoa Báo chí Truyền thông, trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM.

Khóa học kéo dài 12 tháng, học viên sẽ được học toàn bộ bằng giáo trình tiếng Anh. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng của ĐH Stirling, tương đương với bằng thạc sĩ quốc tế.

Điều kiện đầu vào: sinh viên đã tốt nghiệp đại học bất kỳ ngành nào, có kết quả học tập và kinh nghiệm làm việc tốt, cộng thêm điểm Anh văn IELTS đạt 6.0 (hoặc TOEFL PBT 550), kinh nghiệm làm việc liên tục bằng tiếng Anh trong ít nhất 2 năm và vượt qua kỳ thi do trường ĐH Stirling tổ chức.

Cẩm Thúy

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bác sĩ Trần Huỳnh trong một buổi trò chuyện về sức khỏe /// Ảnh: NVCC

Kiến trúc sư thành danh với nghề... y

Từ một sinh viên kiến trúc tại Việt Nam, sau đó lấy bằng cử nhân kiến trúc của Mỹ, nhưng Huỳnh Wynn Trần lại chọn cho mình ngã rẽ bất ngờ khi chuyển sang học nghể y... và trở thành một bác sĩ thành danh trên đất Mỹ.