Dạy thói quen đọc sách từ ‘Tủ sách của những lãnh đạo’

0
Ngày 19.5, chương trình Leader Talk - “Tủ sách của những lãnh đạo” lần đầu tiên đã diễn ra tại Trường Quốc tế Bắc Mỹ - SNA, H.Bình Chánh, TP.HCM.
Chương trình có sự tham gia của gần 100 doanh nhân cùng sự tham dự của hơn 600 phụ huynh - học sinh trong và ngoài trường. Đây là dịp để các doanh nhân chia sẻ và truyền cảm hứng yêu thích đọc sách, cũng như giới thiệu những tựa sách hay, bổ ích cho các em thêm vào tủ sách tri thức của mình. TS Đỗ Mạnh Cường - Thường trực Hội đồng Giáo dục, Giám đốc Chuyên môn của Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG) cho biết: “Biết văn hóa đọc cũng là hiểu văn hóa học, và như vậy sẽ giúp cho việc học của các em hiệu quả hơn, đồng thời sẽ là một thói quen nuôi dưỡng sự phát triển tâm hồn, để các em có thể trở thành một con người toàn diện, như phương châm mà Tập đoàn Nguyễn Hoàng đã đề ra”.
Đại diện Trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA, TS Đoàn Huệ Dung - Giám đốc điều hành cũng khẳng định: “Nhà trường hiểu rõ tầm quan trọng của sách như là một người bạn cung cấp nguồn kiến thức vô tận và bồi dưỡng nhân cách tốt đẹp cho học sinh. Do vậy, những năm qua, trường đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất trong thư viện và nguồn sách được cập nhật liên tục, tạo điều kiện cho các em học sinh được tìm hiểu những tác phẩm thú vị và hữu ích”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm