Đề án tuyển sinh của Trường Đại học Duy Tân

0
(TNO) Sáng 17.2, Trường Đại học Duy Tân công bố đề án tuyển sinh riêng. Theo đó, trường không tổ chức thi tuyển, chỉ tổ chức xét tuyển theo kỳ thi 3 chung của Bộ GD-ĐT và xét tuyển theo tiêu chí riêng của nhà trường.

Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT dựa vào kết quả học tập bậc trung học phổ thông. Các ngành xét tuyển sinh riêng: Bậc ĐH có 4 ngành sau: Kiến trúc; Văn học; Việt Nam học; Quan hệ quốc tế.

Bậc CĐ có 2 ngành sau: Công nghệ Kỹ thuật Môi trường; Văn hóa Du lịch.

Việc xét tuyển sinh dựa vào các tiêu chí sau: Đối với bậc đại học: Ngành Kiến trúc: khối V: Tổng điểm trung bình các môn học Vật lý và môn Toán năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ I lớp 12 (5 học kỳ) của thí sinh đạt từ 12.0 điểm trở lên.

Đối với khối V1: Tổng điểm trung bình các môn học Văn và môn Toán năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ I lớp 12 (5 học kỳ) của thí sinh đạt từ 11.5 điểm trở lên.

Xét tuyển môn Vẽ mỹ thuật (kết quả thi của các Trường ĐH có tổ chức thi tuyển).

Đối với các ngành Văn học, Việt Nam học và Quan hệ quốc tế.

Hình thức xét tuyển: Xét tuyển theo học bạ THPT. Điều kiện cần: Tốt nghiệp THPT; Tổng điểm trung bình các môn học theo khối thi đã đăng ký năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ I lớp 12 (5 học kỳ) của thí sinh đạt từ 18 điểm trở lên.

Tiêu chí xét tuyển: Lấy chỉ tiêu từ trên xuống theo tổng điểm trung bình ba môn học theo học bạ THPT của khối thi đăng ký tương ứng (5 học kỳ tính đến học kỳ 1 lớp 12).

Đối với bậc CĐ: Hình thức xét tuyển: Xét tuyển theo học bạ THPT.

Điều kiện: Tốt nghiệp THPT. Tổng điểm trung bình các môn học theo khối thi đã đăng ký năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ I lớp 12 (5 học kỳ) của thí sinh đạt từ 16,5 điểm trở lên.

Tiêu chí xét tuyển: Lấy chỉ tiêu từ trên xuống theo tổng điểm trung bình ba môn học theo học bạ THPT của khối thi đăng ký tương ứng (5 học kỳ tính đến học kỳ 1 lớp 12).

>> Thêm nhiều trường công bố đề án tuyển sinh riêng
>> Thêm 4 trường công bố Đề án tuyển sinh riêng
>> Thêm 3 trường ĐH công bố đề án tuyển sinh riêng

Vũ Thơ

Đề án tuyển sinh của Trường Đại học Duy Tân - ảnh 1

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sổ sách là một trong những gánh nặng của giáo viên 	 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Giảm áp lực sổ sách, lo 'phép vua thua lệ làng'

Chỉ thị chấn chỉnh lạm dụng hồ sơ, sổ sách tại các nhà trường ra đời đáp ứng được mong đợi lâu nay của nhiều nhà giáo. Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều người quan tâm là việc giám sát thực hiện ra sao vì lâu nay Bộ vẫn chấn chỉnh nhưng áp lực hồ sơ sổ sách ở không ít nơi vẫn là nỗi ám ảnh của giáo viên.
Học sinh tiểu học làm thiệp tết cho ngày hội Xuân yêu thương /// B.THANH

Học sinh phải được... 'vui như tết'

Trong chuyên đề 'Thanh niên với việc giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc', chúng tôi đã có một khảo sát nho nhỏ với học sinh (HS) THPT về tết cổ truyền dân tộc.