ĐH công lập Việt Đức: Xét tuyển đợt tháng 8 từ 21 điểm

0
* Cấp bằng CHLB Đức, học bổng cho 40% số sinh viên ĐH Việt Đức là đại học công lập, được chính phủ Việt Nam và Đức thành lập để trở thành một trường đại học theo chuẩn của CHLB Đức tại Việt Nam.

* Cấp bằng CHLB Đức, học bổng cho 40% số sinh viên 

Các chương trình do các GS Đức giảng hoàn toàn bằng tiếng Anh, bằng cấp CHLB Đức

ĐH Việt Đức là đại học công lập, được chính phủ Việt Nam và Đức thành lập để trở thành một trường đại học theo chuẩn của CHLB Đức tại Việt Nam. Theo đó, các chương trình được chọn từ 35 trường đại học danh tiếng của Đức, thuộc các lĩnh vực kỹ thuật cao và quản lý. Các giáo sư Đức của các trường đối tác đến giảng dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên tốt nghiệp nhận bằng từ những trường đại học đối tác của Đức, được hỗ trợ tài chính từ các công ty, tổ chức Đức để học tập hoặc thực tập tại CHLB Đức. Ngoài ra, sinh viên khi tốt nghiệp có cơ hội tìm được việc làm tại các công ty đa quốc gia, đặc biệt là các công ty Đức tại Việt Nam hoặc học tiếp tại CHLB Đức.

ĐH công lập Việt Đức: Xét tuyển đợt tháng 8 từ 21 điểm 1
Sinh viên ĐH Việt-Đức tại Công ty Mercedes-Benz Việt Nam

Đợt tuyển sinh tháng 8: xét tuyển bằng điểm thi đại học 2013 (không phải nguyện vọng 2)

Thí sinh không cần phải đăng ký nguyện vọng vào ĐH Việt Đức trước đó trong hồ sơ đăng ký thi đại học. Việc thí sinh có đậu nguyện vọng 1 hay không không ảnh hưởng đến việc đăng ký vào ĐH Việt Đức.

Điều kiện dự tuyển

• Đạt 21 điểm trở lên (khối A hoặc A1 không nhân hệ số cho ngành Khoa học Máy tính và Kỹ thuật điện & CNTT; khối A hoặc A1 hoặc D1 cho ngành Tài chính Kế toán) trong kỳ tuyển sinh đại học năm 2013.

Quy trình dự tuyển

• Tải đơn dự tuyển và điền đầy đủ vào đơn dự tuyển sau đó gửi email cho ĐH Việt-Đức.

• Thí sinh đủ điều kiện dự tuyển sẽ làm thêm bài kiểm tra tiếng Anh trên máy tính. Thí sinh có chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc TOEFL 79 (iBT) được miễn phần kiểm tra tiếng Anh.

ĐH công lập Việt Đức: Xét tuyển đợt tháng 8 từ 21 điểm 2

ĐH công lập Việt Đức: Xét tuyển đợt tháng 8 từ 21 điểm 3
Trong lớp học ĐH Việt Đức

Học bổng cho 40% số sinh viên

Là một đại học công lập của Việt Nam, ĐH Việt-Đức nhận được hỗ trợ rất lớn từ chính phủ Việt Nam, chính phủ CHLB Đức, các tổ chức và các tập đoàn đa quốc gia của Đức tại Việt Nam. Nhờ tất cả các nguồn giúp đỡ này, mức học phí tại ĐH Việt-Đức thấp hơn nhiều so với chi phí cần thiết để cung cấp các chương trình có tiêu chuẩn chất lượng của Đức như vậy tại Việt Nam. Ngoài ra, ở các chương trình bậc đại học, 40% tổng số sinh viên sẽ nhận được học bổng dựa trên kết quả đầu vào cho năm đầu và dựa trên kết quả học tập cho tất cả những năm tiếp theo.

• 5% thí sinh có kết quả tốt nhất, nhận học bổng 100% của năm.

• 15% có kết quả tốt tiếp theo, nhận học bổng 50% của năm.

• 20% có kết quả tốt tiếp sau nhóm 2, nhận học bổng 30% của năm.

Thí sinh quan tâm xem thông tin chi tiết và đăng ký trực tuyến tại trang web của ĐH Việt-Đức http://www.vgu.edu.vn/vi/dao-tao/bac-dai-hoc/.

THÔNG TIN DỊCH VỤ

>> ĐH công lập Việt Đức: Tuyển sinh cao học cấp bằng CHLB Đức
>> ĐH công lập Việt Đức: Tuyển sinh riêng vào ngày 8.6.2013

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trương Thị Mười và lá thư gửi PV Thanh Niên báo tin vui trở lại giảng đường. /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Kỳ tích của Mười

Câu chuyện của Trương Thị Mười là một 'bài giảng' đối với các học sinh vùng cao. Chỉ cần có nghị lực, có quyết tâm thì kỳ tích sẽ đến...