ĐH Đông Á liên kết đào tạo nhân lực ngành điều dưỡng theo tiêu chuẩn Đức

0 Thanh Niên
Trường Đại học (ĐH) Đông Á vừa ký kết với Tập đoàn Leonardis CHLB Đức về thỏa thuận hợp tác phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao ngành điều dưỡng (ảnh). 
 /// Bích Quân - Bích Quân
Bích Quân
Theo đó, sẽ xúc tiến hợp tác toàn diện trong đào tạo nhân lực điều dưỡng theo tiêu chuẩn Đức và cung cấp trang thiết bị y tế tiên tiến phục vụ công tác khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế VN.
Với chương trình chuẩn quốc tế được công nhận này, sinh viên ĐH Đông Á khi ra trường sẽ vừa được nhận bằng cử nhân điều dưỡng bậc ĐH của ĐH Đông Á, vừa được nhận chứng chỉ nghiệp vụ điều dưỡng đã được công nhận tại CHLB Đức. Bên cạnh đó, hai bên cũng thống nhất việc trao đổi giảng viên hằng năm để nâng cao nghiệp vụ, năng lực điều dưỡng tại các bệnh viện đối tác của Leonardis tại Đức từ năm 2018, tiến tới triển khai kế hoạch cụ thể cho việc xây dựng khu phức hợp gồm trung tâm đào tạo và một bệnh viện thực hành cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại TP.Đà Nẵng.
Trước đó, ĐH Đông Á và WBS Expert Solutions Vietnam cũng đã đạt được thỏa thuận hợp tác đào tạo nghiệp vụ điều dưỡng chuẩn châu Âu, mở ra hướng phát triển nghề nghiệp và làm việc tại CHLB Đức và các nước châu Âu lên đến 100% dành cho SV ngành điều dưỡng ĐH Đông Á.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cái ôm chặt đầy xúc động của bà Obama với cô gái Việt Nam /// Fanpage Trường THPT Cần Giuộc

Cô gái áo dài hồng ôm phu nhân Obama là ai?

'Khi bà bước vào phòng với nụ cười rất thân thiện và ôm tôi thật chặt, tôi muốn bật khóc như lâu ngày gặp lại người thân…', cô gái trong tà áo dài hồng ôm phu nhân Obama kể lại.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng