ĐH Huế khen thưởng các nhà giáo tiêu biểu

0 Thanh Niên Online
Sáng 18.11, ĐH Huế tổ chức khen thưởng khuyến khích tài năng năm 2015 cho 111 cá nhân và nhóm nghiên cứu là những nhà giáo đã có nhiều thành tích tiêu biểu.
 Ông Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc ĐH Huế khen thưởng khuyến khích tài năng Ông Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc ĐH Huế khen thưởng khuyến khích tài năng
Ông Nguyễn Văn Toàn, Giám đốc ĐH Huế khen thưởng khuyến khích tài năng
Trong đó, có 3 cá nhân đạt tiêu chuẩn PGS trước 40 tuổi; 28 cá nhân đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ trước 30 tuổi, trước thời hạn 6 tháng và bằng nguồn học bổng nước ngoài; 23 cá nhân đạt các giải cấp thưởng cấp quốc gia; 57 các nhân và nhóm nghiên cứu đã có công trình khoa học đăng trên các tạp chí khoa học, nhà xuất bản quốc tế có uy tín.
Theo đó, kèm với giấy khen, mỗi cá nhân, nhóm nghiên cứu được thưởng theo Quy định về quản lý, sử dụng khuyến khích tài năng của ĐH Huế và kết luận của Chủ tịch Hội đồng Thi đua, khen thưởng ĐH Huế. Mức thưởng từ 500.000-10.000.000 đồng.
Ngoài ra, hai nhà giáo tiêu biểu gồm PGS.TS Nguyễn Văn Toàn và PGS.TS Lê Mạnh Thạnh đã vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng nhì do Chủ tịch nước trao tặng.
Nhân dịp này, ĐH Huế cũng tổ chức lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11.2015 với sự góp mặt của nhiều nhà giáo có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, đồng thời công bố Quyết định công nhận đạt chuẩn chức danh GS, PGS năm 2015 cho 19 nhà giáo thuộc ĐH Huế.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm