ĐH Nông lâm TP.HCM bỏ tuyển sinh bậc CĐ

1
(TNO) Ngày 18.12, Trường ĐH Nông lâm TP.HCM đã họp bàn và chốt lại kế hoạch tuyển sinh cho năm 2014. Theo đó, năm 2014 trường sẽ bỏ tuyển sinh các ngành đào tạo bậc CĐ.

(TNO) Ngày 18.12, Trường ĐH Nông lâm TP.HCM đã họp bàn và chốt lại kế hoạch tuyển sinh cho năm 2014. 

Tiến sĩ Trần Đình Lý, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Nông lâm TP.HCM, cho biết năm 2014 trường sẽ bỏ tuyển sinh các ngành đào tạo bậc CĐ để tập trung cho đào tạo bậc ĐH và sau ĐH.

Cũng theo tiến sĩ Lý, so với năm 2013 tổng chỉ tiêu tuyển sinh dự kiến năm 2014 của trường sẽ không đổi với 5.300 chỉ tiêu. Như vậy, 540 chỉ tiêu bậc CĐ của năm 2013 sẽ chuyển lên các ngành bậc ĐH trong kỳ tuyển sinh 2014.

Cụ thể, số chỉ tiêu bậc CĐ sẽ được phân bổ cho một số ngành bậc ĐH của hai phân hiệu ở Ninh Thuận và Gia Lai, cũng như một số ngành có nhu cầu nhân lực cao như: công nghệ thực phẩm, kỹ thuật môi trường, lâm nghiệp…

Hà Ánh

>> Trường ĐH Nông lâm TP.HCM tuyển sinh ngành mới
>> Thêm nhiều trường công bố chỉ tiêu dự kiến
>> Trường ĐH Y dược TP.HCM tuyển 1.610 chỉ tiêu dự kiến
>> ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM tuyển 4.300 chỉ tiêu dự kiến 

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
joni

joni

Việt Nam rất cần những công nhân trong lĩnh vực nông nghiệp. trường không nên bỏ hệ cao đẳng, nên thêm hệ trung vấp nghề và cao đẳng nghề nông.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 /// Ngọc Dương

Gọi thí sinh trúng tuyển gấp 3 lần chỉ tiêu?

Nhiều người lo ngại khoa y (ĐH Quốc gia TP.HCM) công bố số lượng thí sinh (TS) trúng tuyển cao hơn nhiều so với chỉ tiêu ban đầu cho một số phương thức dẫn đến việc không còn chỉ tiêu cho xét kết quả thi THPT quốc gia sắp tới.