ĐH Việt Đức: Xét tuyển từ 21 điểm, cấp bằng CHLB Đức

2
Các chương trình do các GS Đức giảng hoàn toàn bằng tiếng Anh, bằng cấp CHLB Đức

Các chương trình do các GS Đức giảng hoàn toàn bằng tiếng Anh, bằng cấp CHLB Đức

ĐH Việt Đức, tên tiếng Anh là Vietnamese-German University (VGU), là đại học công lập, được chính phủ Việt Nam và Đức thành lập để trở thành một đại học theo chuẩn của CHLB Đức tại Việt Nam. VGU cũng là đại học công lập đầu tiên của Việt Nam có hiệu trưởng, các cán bộ quản lý chủ chốt là người nước ngoài và được đầu tư 200 triệu USD để xây dựng khuôn viên hiện đại theo tiêu chuẩn thế giới.
VGU cũng tuyển sinh riêng vào tháng 5 hàng năm bằng đề thi riêng do một viện khảo thí của CHLB Đức soạn. Trong đợt tháng 5 năm 2015 vừa qua, các thí sinh trong danh sách dưới đây đã trúng tuyển. Xem danh sách tại: http://www.vgu.edu.vn/vi/dao-tao/bac-dai-hoc/danh-sach-trung-tuyen-dot-thang-52015/
Các chương trình đào tạo được chọn từ 35 trường đại học danh tiếng của Đức, thuộc các lĩnh vực kỹ thuật cao và quản lý. Các giáo sư Đức của các trường đối tác đến VGU giảng dạy bằng tiếng Anh và sinh viên VGU khi tốt nghiệp sẽ nhận bằng từ những trường đại học đối tác của Đức.
Cơ hội học bổng sang Đức học tập, thực tập, làm việc và cánh cổng mở sang nước Đức
Gần 20% số sinh viên xuất sắc nhất của VGU sẽ nhận được học bổng của chính phủ Đức để sang Đức học tập một học kỳ. Sinh viên cũng có thể nhận được tài trợ từ các công ty Đức để làm luận văn tốt nghiệp hoặc thực tập tại Đức. Các công ty Đức tại Việt Nam như adidas, Bosch cũng cung cấp học bổng cho sinh viên VGU và việc làm tại công ty sau khi tốt nghiệp.
Sinh viên VGU khi tốt nghiệp, với tấm bằng và kỹ năng được đào tạo theo tiêu chuẩn của Đức, có cơ hội lớn tìm được việc làm tại các công ty đa quốc gia, đặc biệt là các công ty Đức tại Việt Nam hoặc sang Đức làm việc.
Học bổng cho 40% tổng số sinh viên
Là một đại học công lập, VGU nhận được hỗ trợ rất lớn từ chính phủ Việt Nam, chính phủ CHLB Đức, các tổ chức và các tập đoàn đa quốc gia của Đức tại Việt Nam. Nhờ tất cả các nguồn giúp đỡ này, mức học phí tại ĐH Việt-Đức thấp hơn nhiều so với chi phí cần thiết để cung cấp các chương trình có tiêu chuẩn chất lượng của Đức như vậy tại Việt Nam. Ngoài ra, 40% tổng số sinh viên sẽ được học bổng dựa trên kết quả đầu vào cho năm đầu và dựa trên kết quả học tập cho tất cả những năm tiếp theo. VGU cũng tuyển thẳng và cấp học bổng cho các học sinh đoạt giải học sinh giỏi cấp quốc gia và các học sinh trong đội tuyển Olympic Việt Nam.
ĐH Việt Đức: Xét tuyển từ 21 điểm, cấp bằng CHLB Đức - ảnh 1
ĐH Việt Đức: Xét tuyển từ 21 điểm, cấp bằng CHLB Đức - ảnh 2
Trong lớp học VGU                               Sinh viên VGU tại Đức


Đợt xét tuyển bằng điểm thi THPT quốc gia: xét tuyển từ 21 điểm, đăng ký online
Thí sinh dùng điểm thi của kỳ thi THPT quốc gia để nộp xét tuyển vào đợt tuyển sinh tháng 7 - tháng 8 của trường. Thí sinh chỉ cần tải mẫu đơn từ website của VGU, điền và nộp đơn dự tuyển qua email. Thí sinh không cần phải nộp phiếu điểm thi THPT quốc gia cho VGU. Thí sinh cần đạt tối thiểu 21 điểm cho 3 môn (không nhân hệ số). Hạn chót đăng ký: 03/08/2015.
Thí sinh quan tâm xem thông tin chi tiết và đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại trang web của ĐH Việt Đức: http://www.vgu.edu.vn/vi/dao-tao/bac-dai-hoc/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Arsenal

Arsenal

Tôi muốn học MBA, xin cho hỏi trường có tuyển sinh không và điều kiện thế nào?

Xin cảm ơn!
H i t

H i t

Bạn lên web trường tìm hiểu nhé

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trẻ em quen với việc học trực tuyến từ dịch Covid-19 /// Nguyễn Loan

Có nên cho con học hè trực tuyến?

Sợ con mải chơi hè, nhiều phụ huynh có ý định cho con tham gia các lớp học hè trực tuyến, và câu hỏi có nên cho con học hè trực tuyến không được các phụ huynh quan tâm trong mùa hè 'đặc biệt' năm nay.