Điểm chuẩn 2019 Trường CĐ Kinh tế đối ngoại

0 Thanh Niên Online
Trường CĐ Kinh tế đối ngoại vừa công bố điểm chuẩn năm 2019 vào 10 ngành đào tạo của trường.
Thí sinh nộp hồ sơ tại Trường CĐ Kinh tế đối ngoại /// MỸ QUYÊN Thí sinh nộp hồ sơ tại Trường CĐ Kinh tế đối ngoại - MỸ QUYÊN
Thí sinh nộp hồ sơ tại Trường CĐ Kinh tế đối ngoại
MỸ QUYÊN
PGS-TS Nguyễn Đức Minh, Hiệu trưởng Trường CĐ Kinh tế đối ngoại, cho biết: “Năm nay trường xét tuyển 3.000 chỉ tiêu cho 10 ngành đào tạo. Chúng tôi chỉ xét điểm thi THPT quốc gia và xét tuyển một đợt duy nhất. Dù điểm chuẩn năm 2019 được công bố hôm nay nhưng trường vẫn tiếp tục nhận hồ sơ đến hết ngày 31.7. Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại trường hoặc qua đường bưu điện (phiếu đăng ký xét tuyển tải tại trang web của trường)”.
Vào tối 31.7, tất cả thí sinh trúng tuyển sẽ nhận được tin nhắn theo số điện thoại đã đăng ký. Sau đó, thí sinh đăng nhập vào trang đăng ký xét tuyển của trường để xem các thông tin thủ tục nhập học. Thời gian nhập học từ 1-3.8.
Theo đó, ngành có mức điểm chuẩn cao nhất là kinh doanh xuất nhập khẩu (16 điểm). Các ngành còn lại đều có mức 15 điểm. Cụ thể như sau: 
Điểm chuẩn 2019 Trường CĐ Kinh tế đối ngoại  - ảnh 1

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trẻ tự kỷ ở Trường chuyên biệt Khai Trí /// HUỲNH NGỌC ĐIỀN

Trẻ tự kỷ sẽ thiệt thòi nếu theo học hòa nhập

Số lượng trẻ tự kỷ theo học tại các trường tiểu học tăng lên trong những năm gần đây, nhưng nhiều bậc phụ huynh có con mắc chứng tự kỷ vẫn chưa sẵn sàng thừa nhận. Điều này khiến cho trẻ chịu nhiều thiệt thòi và càng khó phát triển bình thường vì không được can thiệp đúng cách.