Điểm chuẩn 2019 Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM: Lấy điểm chuẩn cao để thí sinh rớt

18 Thanh Niên Online
Vì quá ít thí sinh, Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM lấy điểm chuẩn rất cao ngành công nghệ sau thu hoạch và công nghệ kỹ thuật xây dựng để thí sinh không trúng tuyển. 
Thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 /// Đào Ngọc Thạch Thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 - Đào Ngọc Thạch
Thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2019
Đào Ngọc Thạch
Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM đã công bố điểm chuẩn theo phương thức xét tuyển điểm thi THPT quốc gia năm 2019. 
Theo đó, điểm chuẩn ngành công nghệ sau thu hoạch là 22 điểm, ngành công nghệ kỹ thuật xây dựng là 20 điểm. Các ngành khác lấy mức điểm chuẩn là 14. 
Đại diện của trường giải thích việc lấy điểm chuẩn cao như vậy là vì quá ít thí sinh nộp hồ sơ, tạo điều kiện cho thí sinh có thể trúng tuyển và học ở trường khác. Cụ thể, ngành công nghệ sau thu hoạch chỉ có 2 thí sinh xét tuyển. Ngành công nghệ kỹ thuật xây dựng chỉ có 1 thí sinh xét tuyển. 
Đại diện nhà trường cũng giải thích nếu lấy điểm chuẩn thấp, thí sinh vào trường nhưng trường không đủ sinh viên để mở lớp thì rất tội nghiệp. Vì vậy, cần nâng điểm chuẩn lên cao để thí sinh không trúng tuyển, có thể chuyển sang học tại trường ĐH khác.
Điểm chuẩn cụ thể như sau:
Điểm chuẩn 2019 Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM: Lấy điểm chuẩn cao để thí sinh rớt - ảnh 1Điểm chuẩn 2019 Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM: Lấy điểm chuẩn cao để thí sinh rớt - ảnh 2
Cho đến nay, tất cả các trường ĐH đã công bố điểm chuẩn theo phương thức xét điểm thi THPT quốc gia năm 2019.

Bình luận

User
Gửi bình luận
sinsin

sinsin

Cần tìm 1 trường tư học cho thoải mái, nhưng không biết ngoài hutech thì có trường tư nào đào tạo ngành CNTP chất lượng không nhỉ?
minh Huy

minh Huy

đh công nghệ sài gòn chào đón bạn nha, trường này ngành cnpt mũi nhọn đó.
Thủy Nguyễn

Thủy Nguyễn

mình có bà chị học trường này nè, nge nói thầy cô toàn bên bách khoa qua dạy
nguyenmin

nguyenmin

mấy anh chị cho e hỏi ạ,chất lượng đào tạo của trường đại học công nghệ sài gòn có tốt không ạ,sau khi ra trường có giới thiệu việc làm cho sinh viên không ạ?
Thanh Thanh

Thanh Thanh

chất lượng ok đó bạn.mình hiện la sv năm cuối của trường nè, hằng năm đều có các doanh nghhj đến trường để tuyển sinh, bạn cố gắng học tốt thì tìm việc sẽ rất dễ nè
Trần Tiến

Trần Tiến

em định đăng kí tuyển sinh vào trường Đại Học Công Nghệ SG, mà không biết điểm chuẩn của trường là bao nhiêu vậy ạ?
123456

123456

trên web đầy ra đó, giờ còn đi hỏi, chán mấy thanh niên thật.
tâm

tâm

lên google seach 1 cái là có chứ chờ đợi gì trời.
3 phản hồi
Trần Tiến

Trần Tiến

mình là nữ nhưng định theo học nghành Công Nghệ Thông Tin, nhưng điểm mình không quá cao, mình có thể theo học ở đâu được ạ, với cho mình hỏi là nghành đó có nhiều bạn nữ đam mê như mình không, chứ vô học mà trai không thì không biết lm sao...
minh anh

minh anh

công nghệ thông tin thì thiếu gì trường đào tạo, seach ra một cái cả đống, cntt thì đa số là nam nhiều, nữ cũng có nên cứ an tâm, mấy trường đào tạo tốt cntt kv TP.HCM để bạn tham khảo, đh công nghệ thông tin, đh khoa học tự nhiên, đại học bách khoa, đh công nghệ sài gòn,... nhiều lắm.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>