Điểm chuẩn dự kiến các trường

6 Thanh Niên
Hôm qua 28.7, các trường ĐH đã tham gia phần mềm xét tuyển lọc ảo toàn quốc. Với bước lọc ảo này, dự kiến điểm chuẩn được đưa ra ngày càng chuẩn xác hơn.
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch - Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Ảnh: Đào Ngọc Thạch
Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM dự kiến điểm trúng tuyển các nhóm ngành xét theo kết quả thi như sau: kinh tế khoảng 18,5 - 20. Công nghệ thực phẩm từ 19 - 23. Cơ khí, điện tử từ 17,5 - 18,5. Các ngành mới điểm chuẩn có thể từ 16 - 19. Công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học, kế toán, quản trị du lịch và lữ hành, quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống (theo chương trình chuẩn quốc tế) dự kiến là 18.
Điểm trúng tuyển xét tuyển học bạ dự kiến: quản lý tài nguyên và môi trường, công nghệ vật liệu, an toàn thông tin, công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa 18. Các ngành 20 điểm gồm: công nghệ thực phẩm, kế toán, công nghệ sinh học, quản trị nhà hàng - khách sạn, quản trị du lịch và lữ hành (chương trình tăng cường tiếng Anh); ngôn ngữ Anh, công nghệ chế tạo máy, công nghệ kỹ thuật môi trường, công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, công nghệ chế biến thủy sản.
Điểm chuẩn dự kiến các trường - ảnh 1

tin liên quan

Điểm chuẩn tăng, vẫn xét bổ sung
Hôm qua (27.7) là ngày cuối các trường ĐH tham gia lọc ảo theo nhóm. Ghi nhận tại một số trường, dù điểm chuẩn dự kiến tăng so với năm ngoái nhưng vẫn phải xét tuyển thêm đợt bổ sung.
21 điểm gồm: công nghệ kỹ thuật cơ điện tử, quản trị du lịch và lữ hành, quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, công nghệ may, công nghệ kỹ thuật hóa học, khoa học dinh dưỡng và ẩm thực.
21,5 điểm gồm: tài chính - ngân hàng, công nghệ sinh học, đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm, công nghệ thông tin.
Kế toán 22 điểm, quản trị kinh doanh 22, công nghệ thực phẩm 24.
Trường ĐH Công nghệ TP.HCM sẽ xét tuyển bổ sung bằng kết quả thi từ ngày 13.8 các ngành: thú y (100 chỉ tiêu); an toàn thông tin và kinh doanh quốc tế (50/mỗi ngành). Các tổ hợp môn của ngành an toàn thông tin gồm: A00, A01, D01, C01 và kinh doanh quốc tế gồm: A00, A01, C00 và D01. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Ngọc

Nguyễn Ngọc

Điểm trúng tuyển xét tuyển học bạ có thực là chất lượng như điểm thi quốc gia không. Bộ giáo dục nên bỏ xét tuyển đại học bằng học bạ, làm như vậy ai cũng đậu đại học và thất nghiệp nhiều là đây. Không đủ điểm thì học Cao đẳng nghề hay Cao đẳng gì đó ... chứ sao phải học cho được đại học bằng mọi giá vậy.
Nguyễn Thành

Nguyễn Thành

Vấn đề thất nghiệp là chuyện khác! Không phát triển thì thua thôi! Về miền Tây mở công ty giúp dân mình đi!
Trần Ai

Trần Ai

Những trường Y Dược hệ nhà nước công lập điểm cao chót vót thí sinh dự thi PTTH tổ hợp vào trường ba môn đều 9 điểm chưa vào học được. Trường ngoài công lập, trường tư...chỉ cần điểm ba môn # 20 là trúng tuyển YĐK. Lại có trường nhận vào học BSĐK không cần điểm thi PTTH chỉ xét học bạ với trung bình => 7,00..Thật đó ( TTU)..
Sao chổi

Sao chổi

Thi rớt y đa khoa hệ chính quy có cách làm bs nhanh hơn,khỏe hơn là học một lớp y sỹ đa khoa về tìm cách vô một bệnh viện nào đó ,vài năm sau đi thi chuyên tu bác sỹ,vừa có nhà nước trả lương ăn đi học vừa nhẹ nhàng hơn học chính quy,dể thế mà không biết
Giang

Giang

Là một người công tác quản lý một BV cấp huyện trên 30 năm. Tôi thấy ý kiến của Sao Chổi chưa chính xác trong tình hình hiện nay....Hiện nay nhiều đơn vị ngành Y tế không nhận trình độ Trung cấp Y Dựơc...Một Trạm Y tế nhận 01 chỉ tiêu bổ sung nhân lực. Thí sinh dự thi vào TYT đó là 40 ( tỳ lệ 1/ 40 )..Hiện nay thi tuyển chuyên tu BS điểm trúng tuyển 2017 = > 27 điểm ( ĐHYD Cần Thơ )..Từ năm 2021 ngành Y Tế sẽ không còn nhận và không đào tạo hệ trung cấp bạn ạ..
Bạn đọc

Bạn đọc

@ Nguyễn ngọc: Xin lỗi bạn nha, hai chữ " chất lượng" chúng tôi chỉ hô hào cho thiên hạ đừng dậy sóng thôi, chủ yếu là chúng tôi kinh doanh có thu nhập tốt là được rồi, còn việc học xong thất nghiệp hả? " chúng tôi không biết và cũng không có trách nhiệm, Ai giỏi Ai dzở thì cứ kệ họ đi"

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tác giả khi làm giáo viên mầm non

Tôi làm...cô giáo mầm non

Những ngày 'khoác áo' làm cô giáo mầm non của phóng viên Thanh Niên sẽ là những câu chuyện sinh động góp phần lý giải vì sao cao đẳng sư phạm mầm non có số lượng thí sinh đăng ký nguyện vọng ít nhất trong năm nay.