Đổi tên trường đại học

1
(TNO) Ngày 19.10, Trường ĐH Kỹ thuật công nghệ TP.HCM đã công bố quyết định của Thủ tướng chính phủ cho phép đổi tên thành Trường ĐH Công nghệ TP.HCM. Việc đổi tên này đánh dấu bước phát triển mới của trường theo hướng đào tạo đa ngành, đa bậc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Đồng thời, tiến sĩ Kiều Tuân, Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường, cũng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng ba do Chủ tịch nước trao tặng, vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm 2007-2008 đến năm học 2011-2012, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc.

Đặc biệt, trong lễ khai giảng năm học mới 2013-2014 sáng nay, trường đã trao tặng 115 suất học bổng tài năng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và 253 suất cho sinh viên vượt khó học giỏi với tổng trị giá hơn 2 tỉ đồng.

Hà Ánh

>> Trường ĐH Kỹ thuật công nghệ TP.HCM xét tuyển 1.180 chỉ tiêu đợt 2
>> Trường ĐH Kỹ thuật công nghệ TP.HCM xét 3.900 chỉ tiêu nguyện vọng bổ sung
>> ĐH Kỹ thuật công nghệ TP.HCM đào tào liên thông từ CĐ nghề  

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuấn Tú

Tuấn Tú

HUTECH đang phát triển mạnh, thấy xây dựng nhiều cơ sở mới và hiện đại lắm. Trường này đang dẫn đầu khối ĐH ngoài công lập, không hiểu sao đổi tên, nhưng chắc là do chiến lược phát triển của trường. Tên gì cũng được nhưng chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất tốt phục vụ cho sự phát triển của nền giáo dục thì thật đáng mừng. CHÚC MỪNG HUTECH!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm