Đổi tên Trường ĐH Công nghệ thông tin Gia Định

0 Thanh Niên Online
Trường ĐH tư thục Công nghệ - thông tin Gia Định vừa được đổi tên thành Trường ĐH Gia Định. 
Trường ĐH Gia Định /// Nguồn: Trường ĐH Gia Định Trường ĐH Gia Định - Nguồn: Trường ĐH Gia Định
Trường ĐH Gia Định
Nguồn: Trường ĐH Gia Định

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam vừa ký quyết định đổi tên Trường ĐH tư thục Công nghệ - thông tin Gia Định thành Trường ĐH Gia Định.

Trường này được thành lập năm 2007, có trụ sở tại TP.HCM. Đơn vị này là cơ sở giáo dục ĐH tư thục chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục của Bộ GD-ĐT, quản lý về lãnh thổ của UBND TP.HCM.

Ông Trần Kim Phước, Trưởng phòng Đào tạo cho biết việc điều chỉnh này nhằm phù hợp với thực tế đào tạo đa ngành của trường hiện nay.

Năm 2017 trường này tuyển sinh 6 ngành bậc ĐH và 3 ngành bậc CĐ. Các ngành đào tạo ĐH của trường gồm: truyền thông và mạng máy tính, kỹ thuật phần mềm, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, kế toán và ngôn ngữ Anh.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học sinh chọn mua sách giáo khoa tại Hà Nội /// Ảnh: Phạm Hùng>

Cần minh bạch khi tồn tại nhiều sách giáo khoa

Ông Đặng Tự Ân, Giám đốc Quỹ quốc gia về hỗ trợ đổi mới giáo dục phổ thông, chia sẻ với phóng viên Thanh Niên xung quanh những việc phải làm để thực hiện được nhiều bộ sách giáo khoa cũng như Bộ GD-ĐT nên 'ứng xử' như thế nào với bộ sách giáo khoa do mình chủ trì.
Phụ huynh tìm mua sách giáo khoa /// Ngọc Dương>

Lòng tin

Dù một chương trình và nhiều SGK là một chủ trương đúng hướng, cần thiết nhưng nếu làm một cuộc khảo sát để lấy ý kiến ở nhà trường về chủ trương này, tôi cho rằng sẽ có một nửa trong tổng số GV và HS hoan nghênh ủng hộ, nửa còn lại dè dặt, nghi ngờ. Tại sao vậy?