Du học Canada học phí thấp - học bổng cao - cơ hội việc làm và định cư

0
Điều gì đã khiến cho Canada trở nên khác biệt so với các quốc gia phát triển khác và nhận được nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh - sinh viên?
Chi phí thấp - Canada thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh - sinh viên (HSSV) bởi có mức học phí và chi phí sinh hoạt thấp hơn hẳn so với các quốc gia đồng hạng Anh, Mỹ, Úc.
Học bổng - dù có mức chi phí thấp nhưng Canada lại luôn có những gói học bổng cao dành cho SV quốc tế lên đến $20.000CAD (Cử nhân) và $10.000CAD (Thạc sĩ).
Cơ hội việc làm và định cư - với chương trình Co-op lớn nhất khu vực Bắc Mỹ, được ở lại 3 năm sau tốt nghiệp và chính sách định cư là một trong những lợi thế lớn dành cho HSSV khi du học Canada
Hợp Điểm tổ chức hội thảo “Du học Canada - Nên học ở đâu? Trường nào?”
Tại Hà Nội: 17g30 ngày 6.7.2018 tại 98 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm.
Tại TP.HCM: 17g30 ngày 11.7.2018 tại 27 Lê Quý Đôn, Q.3.
Kính mời quý phụ huynh và các bạn tham dự để nắm rõ hơn về các chương trình học, học bổng và thông tin liên quan đến du học tại Canada. Quý phụ huynh vui lòng đăng ký MIỄN PHÍ qua Hotline 0901337726 hoặc điền thông tin tại đây

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quyết định buộc thôi học sinh viên nhờ người thi hộ /// Hà Ánh>

Sinh viên đã bị buộc thôi học vẫn nhờ người thi hộ

Gần 20 sinh viên một trường ĐH tại TP.HCM vừa có quyết định bị đình chỉ học 1 năm, buộc thôi học vì nhờ người thi hộ. Đáng chú ý, trong số đó có một sinh viên dù đã có quyết định bị buộc thôi học từ trước nhưng vẫn nhờ người thi hộ.

Hiệu trưởng các trường CĐ tại buổi họp /// MỸ QUYÊN>

Khối CĐ sẽ có Hội đồng hiệu trưởng

Sáng nay 21.11, Sở LĐ-TB-XH TP.HCM có buổi họp lấy ý kiến đóng góp của hiệu trưởng các trường CĐ về Dự thảo Quyết định thành lập Hội đồng Hiệu trưởng các trường CĐ và Quy chế tổ chức hoạt động hội đồng này.