Dừng tuyển sinh Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Sài Gòn

0
(TNO) Chiều 4.5, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ra quyết định dừng tuyển sinh năm 2012 đối với Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Sài Gòn.

(TNO) Chiều 4.5, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ra quyết định dừng tuyển sinh năm 2012 đối với Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Sài Gòn.

Theo quyết định, Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Sài Gòn bị dừng tuyển sinh là do đã thành lập các cơ sở đào tạo trái phép, tổ chức tuyển sinh và đào tạo ngoài địa điểm được phép đào tạo.

Mặt khác, trường cũng chưa xây dựng được cơ sở vật chất trực tiếp phục vụ đào tạo thuộc sở hữu của trường theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc xác định chỉ tiêu tuyển sinh trình độ tiến sĩ, thạc sĩ, đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp. Nội bộ trường mất đoàn kết kéo dài, ảnh hưởng đến hoạt động đào tạo, uy tín của nhà trường và địa phương.

Sau thời hạn dừng tuyển sinh, nếu Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Sài Gòn khắc phục được các nguyên nhân trên thì sẽ được cơ quan có thẩm quyền xem xét cho phép tuyển sinh trở lại.

Nguyên Mi

>> Bát nháo trong tuyển sinh
>> Bộ GD-ĐT yêu cầu chấm dứt tuyển sinh những ngành bị đình chỉ
>> Đẩy mạnh thanh tra, kiểm tra các trường ĐH-CĐ
>> Thay đổi trong tuyển sinh ở các trường ĐH
>> Đình chỉ tuyển sinh trường sai phạm

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm