EIU trao bằng tốt nghiệp cho 200 tân cử nhân, kỹ sư

0
Trường ĐH Quốc tế Miền Đông (EIU) vừa tổ chức lễ tốt nghiệp cho 200 tân cử nhân, kỹ sư với sự tham dự của lãnh đạo Bộ GD-ĐT và tỉnh Bình Dương.
Hiệu trưởng EIU trao bằng tốt nghiệp cho SV /// Đỗ Trường Hiệu trưởng EIU trao bằng tốt nghiệp cho SV - Đỗ Trường
Hiệu trưởng EIU trao bằng tốt nghiệp cho SV
Đỗ Trường
Theo thống kê của nhà trường, tuy chưa nhận bằng nhưng đã có 80% SV khoa Quản trị kinh doanh, 77% SV các khoa kỹ thuật và 78% SV khoa Điều dưỡng… đã được các doanh nghiệp trên địa bàn Bình Dương tuyển dụng và đã đi làm tại các doanh nghiệp.
Để tạo điều kiện cho SV ra trường có việc làm ngay, EIU đã liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. SV của EIU đến thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp liên kết với nhà trường như Công ty Panasonic, U&I, Vina Kraft, Becamex IDC, EIU, Bệnh viện Quốc tế Becamex, VNTT, Becamex Hotel...
EIU được đầu tư xây dựng và phát triển theo mô hình tiên tiến của thế giới với sự kết hợp giữa 3 nhà (nhà nước - nhà doanh nghiệp - nhà trường), đào tạo SV giỏi chuyên môn, giao tiếp tốt bằng tiếng Anh sau khi tốt nghiệp và đạt chứng chỉ quốc tế IELTS tối thiểu hơn 6.0.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuy nhiều áp lực nhưng lương giáo viên tiểu học hiện chỉ khoảng hơn 3 triệu đồng/tháng /// Đào Ngọc Thạch>

Một người đi học có ít nhất 6 người 'giám sát' giáo viên

Lần đầu tiên, người đứng đầu ngành GD-ĐT chủ trì buổi tọa đàm để lắng nghe về thực trạng, nguyên nhân và những đề xuất nhằm giảm áp lực cho giáo viên đồng thời khẳng định sẽ rà soát để thay đổi tận gốc thực trạng này.
Một giờ học tiếng Anh của sinh viên một trường ĐH tại TP.HCM  /// Đào Ngọc Thạch>

Chỉ 10 - 15% sinh viên đạt chuẩn đầu ra tiếng Anh?

Nhiều học sinh dù được học tiếng Anh trong suốt thời gian dài nhưng không thể nói một câu tiếng Anh hoàn chỉnh. Rất nhiều sinh viên không đáp ứng được chuẩn đầu ra của trường ĐH và doanh nghiệp.
Bà Trần Thị Thu Ngân, nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Lý Phong (Q.5, TP.HCM) chia sẻ tại tọa đàm /// Thanh Nam>

Nhà vệ sinh sạch sẽ giúp học sinh hạnh phúc

Đó là ý kiến của bà Trần Thị Thu Ngân, nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Lý Phong (Q.5, TP.HCM) khi nói về cách làm thế nào để học sinh có được sự hạnh phúc khi đến trường.