EIU trao bằng tốt nghiệp cho 200 tân cử nhân, kỹ sư

0
Trường ĐH Quốc tế Miền Đông (EIU) vừa tổ chức lễ tốt nghiệp cho 200 tân cử nhân, kỹ sư với sự tham dự của lãnh đạo Bộ GD-ĐT và tỉnh Bình Dương.
Hiệu trưởng EIU trao bằng tốt nghiệp cho SV /// Đỗ Trường Hiệu trưởng EIU trao bằng tốt nghiệp cho SV - Đỗ Trường
Hiệu trưởng EIU trao bằng tốt nghiệp cho SV
Đỗ Trường
Theo thống kê của nhà trường, tuy chưa nhận bằng nhưng đã có 80% SV khoa Quản trị kinh doanh, 77% SV các khoa kỹ thuật và 78% SV khoa Điều dưỡng… đã được các doanh nghiệp trên địa bàn Bình Dương tuyển dụng và đã đi làm tại các doanh nghiệp.
Để tạo điều kiện cho SV ra trường có việc làm ngay, EIU đã liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. SV của EIU đến thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp liên kết với nhà trường như Công ty Panasonic, U&I, Vina Kraft, Becamex IDC, EIU, Bệnh viện Quốc tế Becamex, VNTT, Becamex Hotel...
EIU được đầu tư xây dựng và phát triển theo mô hình tiên tiến của thế giới với sự kết hợp giữa 3 nhà (nhà nước - nhà doanh nghiệp - nhà trường), đào tạo SV giỏi chuyên môn, giao tiếp tốt bằng tiếng Anh sau khi tốt nghiệp và đạt chứng chỉ quốc tế IELTS tối thiểu hơn 6.0.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sinh viên Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM trong giờ thực hành /// Bảo Trân >

Sinh viên nên vào học từ mấy giờ?

Trước quy định bắt đầu giờ học lúc 6 giờ sáng của Trường ĐH Bách khoa TP.HCM, nhiều ý kiến bày tỏ quan điểm khác nhau về giờ học phù hợp với sinh viên Việt Nam.