Gần 800 học viên của VMG nhận chứng chỉ Anh văn quốc tế

0
Ngày 1.12, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ (tọa lạc tại E99-100-101-102 Võ Thị Sáu, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) đã long trọng tổ chức lễ trao chứng chỉ Anh văn quốc tế Cambridge cho 758 học viên đang theo học tại VMG.
Các học viên của VMG nhận chứng chỉ Anh văn quốc tế Cambridge Các học viên của VMG nhận chứng chỉ Anh văn quốc tế Cambridge
Các học viên của VMG nhận chứng chỉ Anh văn quốc tế Cambridge
Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Việt Mỹ (viết tắt là VMG) có mặt tại TP.HCM, Đồng Nai và Đà Nẵng. Hiện VMG có 5 cơ sở tại Đồng Nai với hơn 5.700 học viên đang theo học và 40 giáo viên bản xứ, 75 giáo viên Việt Nam, với đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm với chuyên môn cao và có bằng cấp giảng dạy Anh ngữ quốc tế như TESOL, CELTA hoặc TEFL.
Số lượng học viên đạt các chứng chỉ quốc tế tăng dần theo hằng năm, điều này phản ánh chất lượng đào tạo cũng như lộ trình học tiếng Anh mà phụ huynh đã đầu tư cho con học tại VMG. Được biết, những năm gần đây VMG là đơn vị tại Đồng Nai được phép tổ chức kỳ thi IELTS quốc tế của Hội Đồng Anh, một chứng chỉ quốc tế không thể thiếu cho con đường du học.
Được thành lập từ năm 2003, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ tự hào là đơn vị đào tạo ngoại ngữ theo chuẩn quốc tế hàng đầu tại VN với phương pháp giảng dạy khoa học mang tính ứng dụng cao. VMG luôn khẳng định được vị thế của mình với tôn chỉ “Dạy thật - Học thật - Chất lượng thật”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thí sinh trúng tuyển ĐH năm 2018 làm thủ tục nhập học /// NGỌC DƯƠNG>

Nhiều trường ĐH tuyển thẳng học sinh giỏi

Một phương thức quan trọng mà nhiều trường ĐH sẽ áp dụng trong năm 2019 là trực tiếp tuyển thẳng học sinh giỏi không qua thi tuyển. Có thể nói phương thức này là “cánh cửa rộng” lựa chọn trường, ngành học cho các học sinh giỏi.
Theo đánh giá của các chuyên gia, đào tạo chương trình trung cấp, CĐ cho học sinh tốt nghiệp THCS gặp nhiều khó khăn /// MỸ QUYÊN>

Học xong lớp 9 vào cao đẳng, nên hay không?

Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đang khuyến khích các trường cao đẳng thí điểm đào tạo chương trình 9+4, 9+5 dành cho học sinh tốt nghiệp THCS để cấp bằng cao đẳng.