Gian lận điểm thi Hòa Bình: Các trường quân đội chắc chắn sẽ loại thí sinh không đủ điểm

2 Thanh Niên Online
Lãnh đạo Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng cho biết, hiện các trường quân đội đang rà soát các học viên vốn là thí sinh Hòa Bình để nếu em nào điểm thật dưới điểm chuẩn, thì loại khỏi trường quân đội.
Trung tướng Trần Hữu Phúc, Cục trưởng Cục Nhà trường, Bộ Quốc phòng /// Ảnh Quý Hiên Trung tướng Trần Hữu Phúc, Cục trưởng Cục Nhà trường, Bộ Quốc phòng - Ảnh Quý Hiên
Trung tướng Trần Hữu Phúc, Cục trưởng Cục Nhà trường, Bộ Quốc phòng
Ảnh Quý Hiên
Trong cuộc gặp chiều nay 14.3, với các báo để thông tin về công tác tuyển sinh quân sự năm 2019, lãnh đạo Ban Tuyển sinh quân sự, Bộ Quốc phòng đã chia sẻ một số quan điểm về xử lý những thí sinh Hòa Bình đỗ vào các trường quân đội nhờ điểm thi gian lận.
Trung tướng Trần Hữu Phúc, Cục trưởng Cục Đào tạo, Bộ Quốc phòng, khẳng định chắc chắn thí sinh nào không đủ điểm thì sẽ bị loại ra khỏi trường quân đội. Còn xử lý cụ thể như thế nào thì hiện giờ Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng chưa thể thông tin cụ thể.
“Công văn chung gửi Cục Nhà trường Bộ Quốc phòng và các cơ quan liên quan khác của Bộ GD-ĐT thì chúng tôi mới nhận được hai hôm nay. Còn danh sách 65 thí sinh bị giảm điểm sau th