Giảng dạy đại học phải có kỹ năng sư phạm

1
Bộ GD-ĐT vừa công bố dự thảo thông tư ban hành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên trong cơ sở giáo dục đại học (GDĐH).

Chương trình nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ sư phạm cơ bản về giảng dạy ĐH cho các đối tượng muốn trở thành giảng viên trong cơ sở GDĐH theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa. Các đối tượng đang giảng dạy cơ sở GDĐH phải được học đầy đủ phần nội dung kiến thức bắt buộc tối thiểu của chương trình. Các đối tượng chưa tham gia giảng dạy trong cơ sở GDĐH muốn trở thành giảng viên phải được học đầy đủ cả hai phần kiến thức bắt buộc và tự chọn.

Vũ Thơ

>> Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh
>> Sinh viên thiếu nhiều kỹ năng
>> Trang bị kỹ năng xã hội cho trẻ
>> Kỹ năng đọc tài liệu tiếng Anh
>> 200 thanh niên học các kỹ năng

Bình luận

User
Gửi bình luận
BÙI THỤY SĨ

BÙI THỤY SĨ

YÊU CẦU CÁC THẦY CÔ NẮM BẮT THÔNG TIN TỪ BÁO CHÍ. TÌM HIỂU XEM NÊN PHẢI DÈ CHỪNG DÙM CHO HỌC TRÒ. KINH TẾ HIỆN NAY KHÓ KHĂN HƠN NHIỀU. NHỮNG BẬC PHỤ HUYNH ÔNG BÀ LÀM ĂN RẤT KHÓ. KHÔNG NHƯ HỒI TRƯỚC NÊN MONG CÔ THẦY THÔNG CẢM DÙM CHO. MỔI NĂM ĐỀU CÓ NHU CẦU KHÁC TRONG MỔI GIA ĐÌNH VỀ KINH TẾ. GÁNH NẶNG MÀ CHỈ CÓ NHỮNG PHỤ HUYNH CÓ KHI LÀM KHÔNG ĐỦ TIỀN ĐỂ CHO TRẺ ĐẾN HỌC NHÀ THẦY CÔ . NÊN MONG CÁC CÔ THẦY NHẪN NHỊN XEM DÙM . TƯƠNG LAI TỚI KO BIẾT CÓ VIỆC LÀM KHÔNG . CÁC THẦY CÔ CHỈ NGHĨ VỀ KINH TẾ CỦA MÌNH . MÀ KHÔNG QUAN TÂM DÙM CHO PHỤ HUYNH KHÓ KHĂN TRĂM BỀ . CỨ CÓ VIỆC GÌ TRONG LỚP LẠI HỌP PHỤ HUYNH MẮNG MỎ CHỈ VÌ CÁC EM KHÔNG HIỂU BÀI. NGOÀI RA CŨNG NÊN MONG NHỮNG NHÀ CHỨC TRÁCH NGÀNH GIÁO DỤC YÊU CẦU KHÔNG THU PHÍ TIỀN TRƯỜNG . VÌ KINH TẾ HIỆN NAY NÊN GIẢM NHẸ HỌC PHÍ DÙM .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thí sinh trao đổi sau khi thi môn tiếng Anh kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 đợt 1 /// NGỌC THẮNG

Điểm chuẩn ĐH biến động trong khung điểm nào?

Theo phân tích và dự đoán của các chuyên gia đến từ các trường ĐH lớn, điểm chuẩn năm nay nếu có biến động thì chủ yếu với các ngành từ khoảng 23 - 26 điểm, còn lại nhìn chung sẽ ổn định như năm ngoái.