Mỹ:

Giáo viên bị phụ huynh đánh vì tịch thu điện thoại học sinh

0 Thanh Niên Online

Sau khi tịch thu điện thoại của một em học sinh lớp 4, cô Janice Watkins ở bang Pennsylvania (Mỹ) đã bị phụ huynh đón đường trả thù. Họ ném đá vào kính xe cô Watkins rồi lôi cô ra khỏi xe và đánh.

Giáo viên bị phụ huynh đánh vì tịch thu điện thoại học sinh - ảnh 1
Cô Janice Watkins bị phụ huynh chặn đường đánh vì tịch thu điện thoại học sinh
Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Cô Watkins đang dạy tại trường PreK-8 ở thành phố Pittsburgh, bang Pennsylvania (Mỹ). Hôm 17.10, cô đã tịch thu điện thoại của một em học sinh lớp 4, theo Daily Mail.
Học sinh này là một cô bé 10 tuổi. Em phản ứng lại bằng cách cắn bị thương cô Watkins. Sau đó, bố mẹ cô bé đến trường và tuyên bố sẽ “đòi lại công bằng”.
Khi cô Watkins lái xe rời trường học và dừng đèn đỏ tại một giao lộ thì bố mẹ cô bé đã ném một viên gạch vào cửa ô tô của cô Watkins.
Sau đó, họ lôi cô ra khỏi xe và tiếp tục đánh cô giữa giao lộ đông đúc người. Vụ tấn công xảy ra vào khoảng 15 giờ 15 phút cùng ngày.
Cảnh sát sau đó đã bắt giữ bà Daishonta Williams, 29 tuổi, mẹ của học sinh bị tịch thu điện thoại. Williams thừa nhận đã ném gạch vào cô Watkins. Cảnh sát cũng đang truy tìm một người đàn ông khác liên quan đến vụ việc. Người này được cho là cha cô bé.
Cô Watkins bị chảy nhiều máu sau khi bị đánh và rất ngạc nhiên không hiểu vì sao lại bị tấn công. Cô đã gọi cảnh sát và nhập viện sau đó. Watkins bị gãy vài cái răng và đã xuất viện hôm 18.10. Học khu quản lý trường PreK-8 có chính sách cấm học sinh mang điện thoại ở trường. Do đó, hành động tịch thu điện thoại của giáo viên được xem là phù hợp.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngoài lương, giảng viên cần môi trường làm việc công bằng để có động lực làm việc 
	 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Lương TS sau 10 năm chỉ 4,5 triệu đồng/tháng có tạo động lực làm việc ?

Theo một số nhóm nghiên cứu, trong những yếu tố tạo động lực nghiên cứu, giảng dạy cho cán bộ, giảng viên ĐH, nhất là với những người có trình độ, lương chỉ là yếu tố phản ánh môi trường làm việc có công bằng hay không. Trong khi điều kiện làm việc tốt cũng là yếu tố góp phần tạo động lực làm việc cho giảng viên.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng