Mỹ:

Giáo viên bị phụ huynh đánh vì tịch thu điện thoại học sinh

0 Thanh Niên Online

Sau khi tịch thu điện thoại của một em học sinh lớp 4, cô Janice Watkins ở bang Pennsylvania (Mỹ) đã bị phụ huynh đón đường trả thù. Họ ném đá vào kính xe cô Watkins rồi lôi cô ra khỏi xe và đánh.

Giáo viên bị phụ huynh đánh vì tịch thu điện thoại học sinh - ảnh 1
Cô Janice Watkins bị phụ huynh chặn đường đánh vì tịch thu điện thoại học sinh
Ảnh chụp màn hình Daily Mail
Cô Watkins đang dạy tại trường PreK-8 ở thành phố Pittsburgh, bang Pennsylvania (Mỹ). Hôm 17.10, cô đã tịch thu điện thoại của một em học sinh lớp 4, theo Daily Mail.
Học sinh này là một cô bé 10 tuổi. Em phản ứng lại bằng cách cắn bị thương cô Watkins. Sau đó, bố mẹ cô bé đến trường và tuyên bố sẽ “đòi lại công bằng”.
Khi cô Watkins lái xe rời trường học và dừng đèn đỏ tại một giao lộ thì bố mẹ cô bé đã ném một viên gạch vào cửa ô tô của cô Watkins.
Sau đó, họ lôi cô ra khỏi xe và tiếp tục đánh cô giữa giao lộ đông đúc người. Vụ tấn công xảy ra vào khoảng 15 giờ 15 phút cùng ngày.
Cảnh sát sau đó đã bắt giữ bà Daishonta Williams, 29 tuổi, mẹ của học sinh bị tịch thu điện thoại. Williams thừa nhận đã ném gạch vào cô Watkins. Cảnh sát cũng đang truy tìm một người đàn ông khác liên quan đến vụ việc. Người này được cho là cha cô bé.
Cô Watkins bị chảy nhiều máu sau khi bị đánh và rất ngạc nhiên không hiểu vì sao lại bị tấn công. Cô đã gọi cảnh sát và nhập viện sau đó. Watkins bị gãy vài cái răng và đã xuất viện hôm 18.10. Học khu quản lý trường PreK-8 có chính sách cấm học sinh mang điện thoại ở trường. Do đó, hành động tịch thu điện thoại của giáo viên được xem là phù hợp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

các trường vẫn đang nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tuyến cho nhiều phương thức khác /// Đào Ngọc Thạch

Thí sinh cần lưu ý gì đăng ký xét tuyển đại học trực tuyến?

Vào 17 giờ 30 hôm nay 13.5, Báo Thanh Niên tổ chức chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến “Chọn ngành học cho tương lai” với chủ đề “Những lưu ý khi đăng ký xét tuyển trực tuyến”. Chương trình sẽ diễn ra đồng thời ở các kênh thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien, YouTube và TikTok Báo Thanh Niên.