Gợi ý giải đề thi môn lý khối A, A1

1
(TNO) Chiều nay 4.7, thí sinh cả nước tiếp tục thi môn lý trong kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2014. Thanh Niên Online mời bạn đọc đón xem gợi ý giải đề thi môn lý ngay sau khi kết thúc môn thi này.

(TNO) Chiều nay 4.7, thí sinh cả nước tiếp tục thi môn lý trong kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2014.

>> Tuyển sinh ĐH, CĐ 2014: Tỷ lệ thí sinh làm thủ tục dự thi cao
>> Tuyển sinh ĐH, CĐ 2014: Giám sát chặt chẽ các thiết bị mang vào phòng thi
>> Tuyển sinh ĐH, CĐ: Đề thi không yêu cầu thuộc lòng

 Gợi ý giải đề thi môn lý khối A, A1 - ảnh 1
TS xem lại bài sau khi kết thúc môn thi - Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Đề thi đại học 2014 môn lý khối A, A1: Gợi ý giải đề thi môn lý khối A, A1 - ảnh 2   Gợi ý giải đề thi môn lý khối A, A1 - ảnh 3

Gợi ý giải đề thi đại học 2014 môn lý khối A, A1: Gợi ý giải đề thi môn lý khối A, A1 - ảnh 4   Gợi ý giải đề thi môn lý khối A, A1 - ảnh 5

Thanh Niên Online mời bạn đọc đón xem gợi ý giải đề thi môn lý ngay sau khi kết thúc môn thi này (những gợi ý chỉ có tính chất tham khảo).

Sau khi kết thúc môn thi cuối của đợt 1 tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2014, Thanh Niên Online sẽ cập nhật đáp án các môn thi của Bộ GD-ĐT. 

Đón đọc gợi ý bài giải và nhận xét đề thi trên Báo Thanh Niên

* Thanh Niên Online, Thanh Niên Mobile cập nhật liên tục

Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin của bạn đọc, trên các số báo ra ngày 5 và 6.7, Báo Thanh Niên sẽ tặng thí sinh và bạn đọc 4 trang phụ trương gợi ý bài giải, đáp án các môn thi ĐH đợt 1 của Bộ GD-ĐT. Trên các số báo này còn có những thông tin đầy đủ, phân tích sâu về đề thi, tình hình mùa thi năm nay, dự kiến ngưỡng đầu vào cũng như nhiều tin tức hữu ích liên quan đến kỳ thi.

Thanh Niên Online (www.thanhnien.com.vn) và Thanh Niên Mobile sẽ cập nhật liên tục gợi ý giải đề thi, nhanh chóng có đáp án các môn thi của Bộ GD-ĐT. Bên cạnh đó, sẽ mời các chuyên gia là giáo viên, giảng viên từ các trường THPT, ĐH nhận xét đề, tư vấn nhiều thông tin bổ ích cho thí sinh các môn tiếp theo.

Chúc thí sinh đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh ĐH.   

Lịch thi ĐH đợt 1

Ngày

Buổi

Khối A

Khối A1

3.7

Sáng

làm thủ tục dự thi

 làm thủ tục dự thi

 

4.7

Sáng

toán

toán

Chiều

 

5.7

Sáng

hóa

tiếng Anh

Chiều

dự trữ

 

* Thời gian làm bài thi: sáng 7 giờ 15 và chiều 14 giờ 15
* Thời gian làm bài trắc nghiệm 90 phút và tự luận 180 phút.

Thanh Niên Online

Bình luận

User
Gửi bình luận
maianh

maianh

Điều ao ước nhỏ nhất là BGD nên xét tuyển công bằng Tại sao có nhiều học sinh học lại cộng điểm ưu tiên 1,5 trong khi đó có học sinh học giỏi thiếu từ 0,25- 1 điểm lại không được vào học đại học . Đã nói là thi tuyển không nên xét ưu tiên con ông này bà nọ , nữa vì ở lứa tuổi này đều sống trong thời bình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một lớp học ở xã Krong chỉ lèo tèo vài em học sinh khi không còn chế độ hỗ trợ gạo /// Trần Hiếu

Nguy cơ học sinh thất học vì… thoát nghèo

Từ năm học mới 2021 - 2022, nhiều xã của H.K’bang (Gia Lai) sau khi được đưa ra khỏi diện đặc biệt khó khăn, thì nhiều học sinh không còn được thụ hưởng chính sách hỗ trợ. Thực trạng này đã gây không ít áp lực đối với các trường phổ thông trên địa bàn trong việc duy trì sĩ số.