Hà Nội dẫn đầu về số học sinh giỏi quốc gia

2
Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD-ĐT) vừa công bố danh sách các thí sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia.

Theo công bố này, Hà Nội đứng đầu về số lượng học sinh đoạt giải với 137. Các tỉnh, thành có số lượng đạt giải cao khác như: Nghệ An (84), Hải Phòng (83), Hải Dương (77), Nam Định (72), Vĩnh Phúc (67), TP.HCM (63), Thái Bình (60)...

Khối các trường THPT chuyên trực thuộc các ĐH, đứng đầu là ĐH Quốc gia Hà Nội với 67 học sinh đoạt giải. Tiếp đến là ĐH Quốc gia TP.HCM (59) và ĐH Sư phạm Hà Nội (56)...

T.Nguyễn

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
san

san

Hãy để miền Nam ra đề
minh hải

minh hải

Chính xác!

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đánh giá hạnh kiểm học sinh đôi khi khó hơn cả học lực /// Đào Ngọc Thạch

Đánh giá hạnh kiểm học sinh, cần cái tâm của giáo viên!

Cuối năm, hầu hết các trường phổ thông đều tiến hành xếp loại hạnh kiểm cho học sinh (HS). Xung quanh công việc này có thể thấy còn nhiều bất nhất, mỗi nơi mỗi kiểu, chín người mười ý, nhiều niềm phấn khởi nhưng cũng không ít băn khoăn cho giáo viên (GV), và nhất là HS.
Một căn tin trường học Mỹ /// USCDCP

Bữa ăn 8 USD làm nên ‘người hùng’

Một nhân viên phục vụ ở căn tin trường học đã trở thành 'người hùng' sau khi bà bị sa thải vì cấp bữa ăn miễn phí cho một học sinh không đủ tiền ăn trưa ở trường học thuộc tiểu bang New Hamsphire (Mỹ).