Hà Nội tập huấn triển khai chương trình Sữa học đường trên 30 quận, huyện

0
Ngày 10.12.2018, Sở GD-ĐT TP.Hà Nội đã phối hợp với Công ty Vinamilk triển khai chương trình tập huấn đến Q.Hoàng Mai - đây là đơn vị thứ 26 trong 30 đơn vị quận huyện đã được thực hiện tập huấn.
Sau khi được thông báo là đơn vị trúng thầu chương trình Sữa học đường TP.Hà Nội theo quyết định số 2484/QĐ-SGDĐT ngày 23.11.2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội với giá trúng thầu 3.828 tỉ đồng, Công ty cổ phần sữa VN (Vinamilk) đã phối hợp với Sở GD-ĐT Hà Nội tổ chức tập huấn cho các trường học trên đại bàn thành phố từ ngày 3.12 đến ngày 12.12.2018 nhằm cung cấp những kiến thức chuyên môn cần thiết liên quan đến viêc triển khai chương trình Sữa học đường vào đầu năm 2019.
Chương trình tập huấn dự kiến sẽ thực hiện cho hơn 1.847 trường học và 2.509 nhóm lớp với gần 10.000 đại biểu là đại diện thành viên ban giám hiệu các trường, giáo viên, cán bộ phụ trách kế toán, kho, y tế trường và đại diện cha mẹ học sinh. Các đại biểu đã được phổ biến các kiến thức về thực trạng chiều cao của người VN so với các nước trong khu vực, từ đó thấy được lợi ích và mục đích nhân văn lâu dài mà chương trình nhắm đến. Bên cạnh đó, các nội dung quan trọng khác như thông tin về sản phẩm sử dụng trong chương trình, nội dung tiêu chuẩn thành phần dinh dưỡng, quy trình sản xuất, quản lý chất lượng cũng được trình bày rõ ràng để các giáo viên, phụ huynh yên tâm về đơn vị cung cấp sữa cho chương trình.
Chương trình cũng được thực hiện một cách đồng bộ, an toàn từ khâu tiếp - giao nhận sữa, lưu kho, triển khai uống sữa tại lớp đến khâu xử lý bao bì sau khi sử dụng xong.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm