Hà Nội yêu cầu sớm hoàn tất kết luận thanh tra dự án xây dựng Trường tiểu học - THCS Pascal

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Liên quan việc Trường tiểu học - THCS Pascal bị đổ gạch, cát vào sân ngay trước ngày khai giảng (Thanh Niên đã đưa tin), ngày 7.9, UBND TP.Hà Nội có văn bản gửi các đơn vị liên quan về hướng xử lý. 
Khu vực của Trường Trường tiểu học - trung học cơ sở Pascal bị đổ gạch, cát
 /// BÍCH THUẬN Khu vực của Trường Trường tiểu học - trung học cơ sở Pascal bị đổ gạch, cát - BÍCH THUẬN
Khu vực của Trường Trường tiểu học - trung học cơ sở Pascal bị đổ gạch, cát
BÍCH THUẬN
Theo đó, Thanh tra TP khẩn trương hoàn thành kết luận thanh tra về dự án xây dựng Trường tiểu học - THCS Pascal, báo cáo UBND TP trước ngày 18.9.
Sở GD-ĐT được giao phối hợp với Q.Bắc Từ Liêm kiểm tra căn cứ pháp lý, cơ sở vật chất, điều kiện giao chỉ tiêu tuyển sinh và trách nhiệm của các cấp trong việc cho phép thành lập, tổ chức, hoạt động của Trường tiểu học - THCS Pascal; đề xuất UBND TP giải pháp xử lý để ổn định trật tự, an ninh khu vực, đồng thời đảm bảo quyền của học sinh, báo cáo UBND TP trước ngày 10.9.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học sinh chọn mua sách giáo khoa tại Hà Nội /// Ảnh: Phạm Hùng>

Cần minh bạch khi tồn tại nhiều sách giáo khoa

Ông Đặng Tự Ân, Giám đốc Quỹ quốc gia về hỗ trợ đổi mới giáo dục phổ thông, chia sẻ với phóng viên Thanh Niên xung quanh những việc phải làm để thực hiện được nhiều bộ sách giáo khoa cũng như Bộ GD-ĐT nên 'ứng xử' như thế nào với bộ sách giáo khoa do mình chủ trì.
Phụ huynh tìm mua sách giáo khoa /// Ngọc Dương>

Lòng tin

Dù một chương trình và nhiều SGK là một chủ trương đúng hướng, cần thiết nhưng nếu làm một cuộc khảo sát để lấy ý kiến ở nhà trường về chủ trương này, tôi cho rằng sẽ có một nửa trong tổng số GV và HS hoan nghênh ủng hộ, nửa còn lại dè dặt, nghi ngờ. Tại sao vậy?
Một số học sinh tiểu học chảy máu mũi /// Chụp từ SCMP>

Nhiều học sinh chảy máu mũi đồng loạt

Giới hữu trách Trung Quốc đang bắt tay vào điều tra vụ nhiều học sinh tại các trường tiểu học ở hai tỉnh Hà Bắc và Hồ Bắc bị chảy máu mũi đồng loạt, nghi ngờ do lớp trải sân thể thao.