Hạn chế sử dụng nhắn tin thu phí qua điện thoại

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Bộ GD-ĐT có hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ công nghệ thông tin năm học 2018 - 2019.
Một trong các nội dung đáng chú ý là phát động giáo viên xây dựng bài giảng e-learning, tổ chức tuyển chọn và gửi về Bộ đóng góp vào kho bài giảng của ngành. Tối thiểu cần đạt 500 giáo viên đóng góp 1 bài giảng có chất lượng vào kho này. Bên cạnh đó cần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin hỗ trợ đổi mới nội dung, phương pháp dạy và học, kiểm tra đánh giá trong tất cả các môn học.
Đặc biệt cần tiếp tục duy trì và triển khai bổ sung các dịch vụ công trực tuyến, đặc biệt các dịch vụ công phục vụ người học. Cụ thể như dịch vụ xét tuyển học sinh đầu cấp. Cung cấp miễn phí thông báo điểm học tập và rèn luyện qua tin nhắn OTT, thư điện tử và trang thông tin điện tử trường học. Hạn chế sử dụng hệ thống nhắn tin thu phí qua điện thoại di động. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học sinh Trường THCS Lê Hồng Phong vừa học vừa bịt mũi  /// Đức Nhật>

Bịt mũi ngồi học

Ngày 19.9, ông Trịnh Xuân Giáp, Hiệu trưởng Trường THCS Lê Hồng Phong (xã Ia Krêl, H.Đức Cơ, Gia Lai), cho biết nhiều năm nay học sinh của trường phải 'học chung' với nạn ô nhiễm môi trường.
Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Lê Thị Nga phát biểu tại phiên họp /// Quang Khánh>

Có lợi ích nhóm trong biên soạn và phát hành SGK?

Đó là băn khoăn của nhiều cử tri được đại biểu Quốc hội chuyển tới Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ tại phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về giám sát chuyên đề và chất vấn sáng 19.9.