‘Hãy tin ở con’ - bé học tính ‘chủ động’ trong năm mới cùng Apax

0
Chủ động là một trong những thói quen quan trọng để làm chủ bản thân. Năm 2019, Apax muốn đồng hành cùng các bậc cha mẹ xây dựng những đức tính tốt đẹp cho các bạn nhỏ.
Trong đó chủ động là đức tính quan trọng và cần thiết ở thời điểm khởi đầu một năm mới.
‘Hãy tin ở con’ - bé học tính ‘chủ động’ trong năm mới cùng Apax  - ảnh 1
“Hãy tin ở con” - là một chương trình nơi các bé chủ động nói những yêu thương, những cam kết và hành động của mình gửi tới những người thân yêu dịp năm mới. Chương trình do Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Apax tổ chức từ ngày 12.2.2019 đến 26.2.2019. Thông qua cuộc thi, Apax muốn tạo ra tính cách “sống chủ động” và “lòng biết ơn” cho các bạn nhỏ. Chủ động nói, chủ động làm, chủ động thể hiện lòng biết ơn, yêu thương và cam kết hành động. Đây là một trong 7 thói quen quan trọng của Nhà lãnh đạo (The Leader) mà Apax đang phát triển cho học sinh của mình, và cũng là một chương trình quản trị bản thân đã thành công ở 4.000 trường học trên thế giới.
Tổng giải thưởng lên tới 4 tỉ đồng, ngoài phát triển một thói quen có ích, các bạn nhỏ dự thi còn có cơ hội nhận được chuyến du lịch Hàn Quốc, nhiều học bổng tại Apax.
Thông tin chi tiết tại fanpage: https://www.facebook.com/apaxfestival

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trẻ em quen với việc học trực tuyến từ dịch Covid-19 /// Nguyễn Loan

Có nên cho con học hè trực tuyến?

Sợ con mải chơi hè, nhiều phụ huynh có ý định cho con tham gia các lớp học hè trực tuyến, và câu hỏi có nên cho con học hè trực tuyến không được các phụ huynh quan tâm trong mùa hè 'đặc biệt' năm nay.