Hệ thống trường Quốc tế iSchool đặt mục tiêu mở rộng 30 trường trên cả nước

0
Ngày 14.7, Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool (một thành viên của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng) đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập hệ thống, ghi dấu chặng hành trình phát triển.
Tập thể ban lãnh đạo Công ty iSchool và các trường chụp hình lưu niệm tại sự kiện Tập thể ban lãnh đạo Công ty iSchool và các trường chụp hình lưu niệm tại sự kiện
Tập thể ban lãnh đạo Công ty iSchool và các trường chụp hình lưu niệm tại sự kiện
Với chủ đề “Building up the Leading Generation - Kiến tạo thế hệ dẫn đầu”, lễ kỷ niệm 10 năm thành lập hệ thống đã diễn ra trong không khí ấm cúng và thân tình, với sự tham gia của đông đảo lãnh đạo, đối tác, thầy cô, phụ huynh và học sinh trên toàn Hệ thống. Được thành lập vào năm 2008, sau 10 năm phát triển, iSchool hiện nay có 14 cơ sở tại 13 tỉnh thành gồm Quảng Trị, Huế, Hà Tĩnh, Quy Nhơn, Nha Trang, Ninh Thuận, TP.HCM, Long An, Long Xuyên, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Rạch Giá. iSchool hiện đang giảng dạy hơn 6.000 học sinh, nếu tính tổng số học sinh đào tạo trong 10 năm qua thì con số lên đến 40.000 học sinh. Trong 5 năm tới, iSchool đặt mục tiêu mở rộng 30 trường trên khắp cả nước với số lượng học sinh trung bình mỗi năm toàn hệ thống là 30.000 học sinh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nữ sinh N.T.N.Y điều trị tại bệnh viện /// Trần Ngọc

Nữ sinh lớp 10 uống thuốc tự tử vì uất ức

Một nữ sinh lớp 10 của Trường THPT Vĩnh Xương (TX.Tân Châu, An Giang) đã để lại thư tuyệt mệnh và uống thuốc tự tử ngay tại trường để minh chứng mình không vi phạm như quyết định xử lý của trường.