Hè vui chơi và trải nghiệm

0
Bắt đầu từ tháng 4, Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) chính thức mở rộng tuyển sinh Trại hè Anh ngữ VAS 2019 dành cho tất cả học sinh từ mầm non đến lớp 10 trong và ngoài hệ thống.
Học sinh vừa trải nghiệm vừa rèn kỹ năng /// Ảnh: Kha Ly Học sinh vừa trải nghiệm vừa rèn kỹ năng - Ảnh: Kha Ly
Học sinh vừa trải nghiệm vừa rèn kỹ năng
Ảnh: Kha Ly
Trại hè sẽ được khai giảng vào ngày 10.6 và kéo dài trong 6 tuần với các hoạt động phát triển thể chất, năng khiếu, bồi dưỡng kỹ năng, nâng cao khả năng tiếng Anh và các chương trình dã ngoại lý thú và bổ ích.
Đặc biệt, với chủ đề “Choose Your Own Adventure”, tại trại hè, học sinh lớp 5-10 sẽ được chọn tham gia các Hội trại Khám phá một tuần tại Tokyo-Nhật Bản, hay Kanchababuri-Thái Lan hoặc tại Vũng Tàu sau khi đã hoàn thành 5 tuần vui học tại TP.HCM.
Đây là đầu tiên VAS triển khai một tuần hội trại Khám phá tại khóa hè với sự phối hợp tổ chức của các đối tác uy tín và chuyên nghiệp gồm GPA Việt Nam và iCAMP Thái Lan. Chương trình mang đến cho học sinh cơ hội trải nghiệm đa dạng về con người, văn hóa, thiên nhiên trong và ngoài nước, rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng đội nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề toàn cầu… để trưởng thành hơn trong một môi trường hoàn toàn mới.
Một điểm nổi bật khác tại trại hè là chương trình Huấn luyện Hướng nghiệp chuyên sâu dành cho học sinh lớp 9-10. Theo đó, các em sẽ được đào tạo hướng nghiệp cùng với các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như lập trình Python, thiết kế đồ họa và mỹ thuật, sơ cấp cứu và kỹ năng sống và được cấp những chứng nhận quốc tế để bổ sung vào hồ sơ cá nhân.
Tất cả các hoạt động dã ngoại, thể thao, kịch nghệ, ẩm thực, kỹ năng… vẫn được duy trì trong 5 tuần đầu tiên của trại hè với 70% thời lượng chương trình được chuyển tải bằng tiếng Anh.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm