Trường ĐH Hoa Sen sẽ có hiệu trưởng mới

0 Thanh Niên Online
Tập đoàn Nguyễn Hoàng đang tính toán phương án cho vị trí hiệu trưởng mới của Trường ĐH Hoa Sen. Ứng cử viên sáng giá nhất hiện nay là nguyên hiệu trưởng một trường ĐH công lập lớn ở TP.HCM. 
Trường ĐH Hoa Sen /// Đăng Nguyên Trường ĐH Hoa Sen - Đăng Nguyên
Trường ĐH Hoa Sen
Đăng Nguyên
Thông tin này có được sau khi ngày 9.11, PGS.TS Trần Đan Thư, Hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen,  đã viết đơn từ nhiệm. Được biết, ông Thư đảm nhiệm chức Hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen từ giữa tháng 7.2018. Cùng ngày, PGS.TS Thư cũng có thư chia tay gửi các cán bộ, nhân viên, giảng viên trong trường.
Ông Thư viết: "Khoảng thời gian không dài, nhưng cũng không phải quá ngắn. Trên cương vị hiệu trưởng, tôi đã có cơ hội và vinh dự được làm việc trực tiếp với rất nhiều các anh, chị của trường ĐH tư thục đầy năng động và cá tính. Rất tiếc, vì một số lý do cá nhân, Tôi không thể tiếp tục đồng hành cùng các anh, chị tại Trường ĐH Hoa Sen. Ngày 8.11, cũng là ngày làm việc cuối cùng của tôi tại Trường ĐH Hoa Sen trên cương vị hiệu trưởng. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến thầy, cô, các anh, chị đã đồng hành và hỗ trợ tôi rất nhiều trong thời gian vừa qua. Mến chúc các em sinh viên mạnh khỏe và đạt thành tích cao trong học tập; Chúc các anh, chị sức khỏe, thành công trong công việc và cuộc sống; Chúc ĐH Hoa Sen ngày càng phát triển và giữ được những bản sắc riêng của mình từ ngày thành lập đến nay. Mặc dù không làm việc ở ĐH Hoa Sen nữa, nhưng tôi vẫn tiếp tục nghiên cứu và công tác trong lĩnh vực giáo dục. Và chắc chắn rằng, chúng ta sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, làm việc cùng nhau trong tương lai".
PGS.TS Thư đã bàn giao công việc. Người tạm thời giữ chức vụ này là một phó hiệu trưởng của trường.
PGS.TS Trần Đan Thư chỉ mới làm Hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen từ giữa tháng 7.2018. Trước đó, ông là Trưởng khoa Công nghệ Thông tin, Trường ĐH Khoa học tự nhiên - ĐH Quốc gia TP.HCM.
Theo thông tin của chúng tôi, Tập đoàn Nguyễn Hoàng đang tính toán phương án cho vị trí hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen. Ứng cử viên sáng giá nhất hiện nay là nguyên hiệu trưởng một trường ĐH công lập lớn ở TP.HCM. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sổ sách là một trong những gánh nặng của giáo viên 	 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Giảm áp lực sổ sách, lo 'phép vua thua lệ làng'

Chỉ thị chấn chỉnh lạm dụng hồ sơ, sổ sách tại các nhà trường ra đời đáp ứng được mong đợi lâu nay của nhiều nhà giáo. Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều người quan tâm là việc giám sát thực hiện ra sao vì lâu nay Bộ vẫn chấn chỉnh nhưng áp lực hồ sơ sổ sách ở không ít nơi vẫn là nỗi ám ảnh của giáo viên.
Học sinh Trường THPT Bùi Thị Xuân (TP.HCM) tham gia huấn luyện tại thao trường /// Bảo Châu

Học làm chiến sĩ

Trong ba ngày từ 21 đến 23.1, gần 500 nam sinh lớp 11 Trường THPT Bùi Thị Xuân (quận 1, TP.HCM) đã tham gia hoạt động trải nghiệm Một ngày của chiến sĩ tại Trung đoàn 31, Sư đoàn 309, Quân đoàn 4 (Đồng Nai).
Học sinh tiểu học làm thiệp tết cho ngày hội Xuân yêu thương /// B.THANH

Học sinh phải được... 'vui như tết'

Trong chuyên đề 'Thanh niên với việc giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc', chúng tôi đã có một khảo sát nho nhỏ với học sinh (HS) THPT về tết cổ truyền dân tộc.