Hỗ trợ 27 tỉ đồng để phát triển đào tạo tiếng Anh tại Hà Nội

0 Thanh Niên Online
Language Link Việt Nam cam kết hỗ trợ việc đào tạo tiếng Anh tại Hà Nội với tổng giá trị đầu tư lên tới 27 tỉ đồng.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng hoa cho Language Link và các doanh nghiệp giáo dục có hỗ trợ cho các chương trình an sinh xã hội của Hà Nội Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng hoa cho Language Link và các doanh nghiệp giáo dục có hỗ trợ cho các chương trình an sinh xã hội của Hà Nội
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tặng hoa cho Language Link và các doanh nghiệp giáo dục có hỗ trợ cho các chương trình an sinh xã hội của Hà Nội
Hưởng ứng tinh thần của Hội nghị "Hà Nội 2017 - Hợp tác đầu tư và phát triển" do UBND TP. Hà Nội tổ chức ngày 25.6 vừa qua, Language Link Việt Nam đã cam kết hỗ trợ nâng cao năng lực cho lĩnh vực giáo dục và đào tạo của thành phố Hà Nội.
Thông qua lễ công bố, Language Link cam kết tiếp tục thực hiện đầu tư và hỗ trợ thành phố trong lĩnh vực giáo dục, thông qua việc phối hợp, hỗ trợ ngành giáo dục thủ đô, Sở Giáo dục - Đào tạo, các phòng giáo dục quận huyện thực hiện các hoạt động đầu tư và phát triển trong đào tạo tiếng Anh.
Tổng giá trị đầu tư và phát triển lên tới 27 tỉ đồng.
Qua hoạt động này, đại diện Language Link Việt Nam, cho biết muốn tiếp tục tăng cường cả về chất và lượng các hoạt động hỗ trợ, đóng góp trong lĩnh vực đào tạo để Hà Nội sớm trở thành đầu tàu của cả nước về công tác dạy tốt và học tốt tiếng Anh, cũng như sớm đạt được mục tiêu của Đề án ngoại ngữ quốc gia 2020 của Chính phủ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Phùng Xuân Nhạ trò chuyện với học sinh Trường dân tộc nội trú THCS Văn Yên (Yên Bái)  ///  Ảnh: Bá Hải>

Đối thoại các vấn đề 'nóng' của giáo dục

Những vấn đề 'nóng' trong ngành giáo dục - đào tạo thời gian gần đây như điều chỉnh thi trung học phổ thông quốc gia, đổi mới chương trình, vi phạm đạo đức nhà giáo, áp lực với giáo viên... được Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ giải đáp trực tiếp tại Yên Bái vào hôm qua.
Phiên tòa giả định về tác phẩm Chí Phèo của học sinh Trường THPT Tây Thạnh, TP.HCM 
 /// Ảnh: Nhân Trung>

Kéo môn văn đến gần với cuộc sống

Ở nhiều trường phổ thông, việc dạy và học văn cũng có những thay đổi so với trước đây nhằm giúp học sinh yêu thích và nhận thấy sự hữu ích của môn học.