Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy được trao học bổng gần 500 triệu đồng

1 Thanh Niên Online

Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy được nhận học bổng tương đương học phí 4 năm học trị giá gần 500 triệu đồng.

Vẻ đẹp đời thường của tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy /// Nguồn: FB Trần Tiểu Vy Vẻ đẹp đời thường của tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy - Nguồn: FB Trần Tiểu Vy
Vẻ đẹp đời thường của tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy
Nguồn: FB Trần Tiểu Vy

Chiều tối 17.9, Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM thông tin về việc cấp học bổng trị giá gần 500 triệu đồng cho tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy.

Học bổng này tương đương học phí 4 năm học tại trường. Trong đó, 3 năm học tại Việt Nam (bao gồm 1 năm học tiếng Anh) và năm cuối học tập tại Trường ĐH Sunderland (Anh quốc).


Thạc sĩ Lý Thiên Trang, Giám đốc Trung tâm Hợp tác quốc tế Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, cho biết tân Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ học tập theo chương trình 4 năm và bắt đầu bằng 1 năm học tiếng Anh để đạt đủ IELTS 6.0 trước khi học chương trình chính thức.

Lý do việc trao học bổng, thạc sĩ Thiên Trang cho hay: “Nếu không phải đóng học phí, Trần Tiểu Vy có thể sử dụng số tiền này để tham gia được nhiều hơn các hoạt động có ích cho cộng đồng. Vì vậy việc cấp học bổng là một hình thức gián tiếp để trường đồng hành cùng Vy trong các hoạt động cộng đồng ở cương vị mới”.

Tân hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy hiện là sinh viên năm nhất ngành quản trị kinh doanh thuộc chương trình liên kết quốc tế giữa Trường ĐH Sunderland (Anh quốc) và Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM.

Trần Tiểu Vy sinh năm 2000 tại Quảng Nam nhưng hiện sinh sống cùng gia đình tại TP.HCM. Cô cao 1,74 m; có số đo ba vòng 84 - 63 - 90.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
ĐỨC TRỌNG

ĐỨC TRỌNG

Chúc mừng tân hoa hậu VN. Mong là cô ngày càng đẹp người và tốt tính, mang lại nhiều lợi ích cho mình và cho nhân loại.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngoài chuyên môn, lao động trẻ sẽ được trang bị thêm nhiều kỹ năng mới trong cách mạng 4.0
 /// Ảnh: Ngọc Thắng>

Kỹ năng công nghệ số cho lao động trẻ

Trước sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, trí tuệ nhân tạo và robot, việc phối hợp kỹ năng chuyên môn với kỹ năng mềm chính là giải pháp tốt nhất giúp lao động trẻ thành công trong bối cảnh cuộc cách mạng về kỹ năng.
Thí sinh làm thủ tục dự thi THPT quốc gia năm 2018	 /// Ảnh: Ngọc Dương>

Năm 2019 tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT sẽ thấp hơn?

Việc thay đổi tỷ lệ cách thức xét tốt nghiệp trong năm tới có thể dẫn đến tình trạng rớt tốt nghiệp với những học sinh có điểm thi THPT quốc gia bằng mức của các học sinh đỗ tốt nghiệp năm nay. Cảnh báo này được nhiều thầy cô đặt ra với thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.