Học bổng đặc biệt dành cho sinh viên

0
Trường ĐH Đại Nam (Hà Nội) quyết định trao “Học bổng đặc biệt” miễn 100% học phí suốt 4 năm học tại trường cho các sinh viên có điểm thi ĐH khối A và D1, 2, 3, 4 (không tính hệ số nhân) đạt từ 25 điểm trở lên dành cho sinh viên nhập học tại trường. Sau mỗi học kỳ, nếu sinh viên đạt loại giỏi trở lên, nhà trường cấp thêm 2.000 USD/học kỳ.

Số tiền này sẽ được tích lũy trong 8 học kỳ liên tiếp để hỗ trợ sinh viên tiếp tục đi học tiến sĩ, thạc sĩ ở nước ngoài. Sau khi sinh viên tốt nghiệp ở nước ngoài trở về phải giảng dạy tại trường là 2 năm. “Học bổng toàn phần” trị giá 8 triệu đồng/suất trong năm học đầu tiên cho tất cả các sinh viên trúng tuyển NV1 có điểm đầu vào từ 20 điểm trở lên và cấp học bổng cho 10 sinh viên có điểm tuyển sinh đầu vào cao nhất từ trên xuống xét trong khoảng từ 20 đến dưới 25 điểm đối với sinh viên trúng tuyển theo NV2, NV3 (nếu có) vào trường thi khối A và D1, 2, 3, 4 (không tính hệ số nhân). Riêng tất cả các sinh viên có điểm trúng tuyển đầu vào từ 20 điểm trở lên thi khối A và D1,2,3,4 (không tính hệ số nhân) sẽ được nhà trường cấp học bổng trị giá 5 triệu đồng/suất trong năm học đầu tiên.

Hương Giang

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký dự thi sao cho đúng?

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký dự thi sao cho đúng?

Vào 17 giờ 30 hôm nay (22.4), Báo Thanh Niên tổ chức chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến 'Chọn ngành học cho tương lai' với chủ đề 'Chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký dự thi sao cho đúng?'.