Học bổng tiến sĩ về tâm lý học ở Anh

1 Thanh Niên Online
Đại học Cardiff của Anh đang mời gọi các ứng viên từ mọi quốc gia nộp hồ sơ xin học bổng để theo học lấy bằng tiến sĩ tâm lý học chuyên về lĩnh vực giấc ngủ và ký ức tại trường này.
Đại học Cardiff - Ảnh: Cardiff.ac.uk Đại học Cardiff - Ảnh: Cardiff.ac.uk
Đại học Cardiff - Ảnh: Cardiff.ac.uk
Giá trị học bổng bao gồm toàn bộ học phí, tiền lương dành cho nghiên cứu sinh tiến sĩ (tối thiểu14.057 bảng/năm theo quy định của Hội đồng nghiên cứu Anh được áp dụng cho năm học 2015/2016).
Ngoài ra, những ứng viên trúng tuyển sẽ được cấp 300 bảng/năm, tiền dự hội nghị (100 bảng cho năm đầu tiên, 600 bảng cho 2 năm còn lại), máy tính, không gian làm việc…
Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 1.5.2016. Thông tin chi tiết về chương trình học bổng như điều kiện và cách thức nộp hồ sơ được đăng tại http://courses.cardiff.ac.uk/funding/R2742.html#funding.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nam Nguyễn

Nam Nguyễn

Các nước người ta khuyến khích học, con tôi học Đại học chưa nghỉ hè nhà trường đã bắt đóng học phí của năm sau. Giáo dục hay kinh doanh? Trường 8000 sinh viên , học phí trung bình 12.000.000VNĐ, 3 tháng hè tiền lời gửi ngân hàng bay về đâu? Đây có phải là chiếm dụng vốn không?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm