Học sinh bị phạt tù vì ảnh 'khoe hàng' trong kỷ yếu

1 Thanh Niên Online
Một học sinh bị phạt tù sau khi 'khoe hàng' trong tấm ảnh chụp tập thể được in trong kỷ yếu của một trường trung học.
Ảnh chụp từ video ABC Arizona Ảnh chụp từ video ABC Arizona
Ảnh chụp từ video ABC Arizona
Theo hồ sơ tòa án, bức ảnh cũng được in trong một chương trình bóng đá và bán tại các trò chơi dành cho học sinh và phụ huynh.
Theo ABC Arizona, cảnh sát cho biết một cầu thủ 19 tuổi, cũng là học sinh của Trường trung học Red Mountain ở Mesa, quận Maricopa, bang Arizona (Mỹ), “khoe hàng” trong bức ảnh chụp cả đội bóng của trường nhưng nhà trường đã không để ý đến nó cho đến khi tấm ảnh được đưa vào kỷ yếu, phát cho giáo viên và học sinh của trường.
Theo Steve Berry, phát ngôn viên Sở Sảnh sát Mesa, Osborn nói với cảnh sát anh mới 18 tuổi khi bức ảnh được chụp và “anh ta chỉ khoe hàng với các bạn trong đội bóng”.
Ngày 30.4, Osborn bị tống vào tù với nhiều tội danh. Anh được thả ra sau đó và được lệnh phải mang theo một thiết bị giám sát điện tử.
Theo hồ sơ tòa án, anh thừa nhận đã “khoe hàng” trong bức ảnh và nói với các thám tử rằng anh thấy “ghê tởm” với những gì mình đã làm.
Nhà trường cho biết sẽ có hành động kỷ luật thích đáng dựa trên kết quả điều tra của cảnh sát và theo quy định của nhà trường.
Nhà trường và cơ quan chức năng đang cố gắng ngăn chặn sự lan truyền bức ảnh cùng với kỷ yếu có bức ảnh trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
vô tư

vô tư

Tôi nghiệp anh chàng này, nếu anh ta ở VN thì sẽ có vô số cha mẹ lên tiếng bênh vực và làm áp lực để nhà trường và pháp luật kg dám phạt anh ta. Ở VN trường nào "dám" đuổi học HS quậy phá 1 thời gian đã bị ném đá tưng bừng rồi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm