Học sinh đánh bạn bằng ghế: Cách chức hiệu trưởng và hiệu phó nhà trường

5 Thanh Niên Online

(TNO) Liên quan đến vụ học sinh đánh bạn bằng ghế, ngày 21.4, lãnh đạo Phòng GD-ĐT TP.Trà Vinh cho biết Hội đồng kỷ luật TP.Trà Vinh đã công bố quyết định cách chức hiệu trưởng và hiệu phó nhà trường.

(TNO) Ngày 21.4, lãnh đạo Phòng GD-ĐT TP.Trà Vinh cho biết Hội đồng kỷ luật TP.Trà Vinh đã công bố quyết định về mặt chính quyền đối với 4 cá nhân liên quan đến vụ học sinh đánh hội đồng bằng ghế quay video tung lên mạng xã hội tại Trường THCS Lý Tự Trọng vừa qua.

Trường THCS Lý Tự Trọng, TP.Trà VinhTrường THCS Lý Tự Trọng, TP.Trà Vinh - Ảnh: Đình Tuyển
Theo đó, ông Phan Thanh Nguyên (Hiệu trưởng nhà trường) và ông Võ Thanh Vũ (Hiệu phó nhà trường) bị cách chức. Ông Võ Thành Tất (giáo viên chủ nhiệm lớp 7/5) và ông Thạch Minh Tâm (tổng phụ trách đội) bị cảnh cáo. 
Phòng GD-ĐT TP.Trà Vinh cũng cho biết sau khi có quyết định kỷ luật, Phòng đã chuyển công tác đối với 4 cán bộ, giáo viên trên đến các trường THCS khác trên địa bàn.
Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 8.3, trên các trang mạng xã hội xuất hiện clip cảnh nhiều học sinh vây đánh dã man một nữ sinh. Ngay sau đó, clip trên được cho là xảy ra tại Trường THCS Lý Tự Trọng, TP.Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. Chiều 10.3, phóng viên Thanh Niên Online đã đến ngôi trường trên gặp trực tiếp lãnh đạo nhà trường để tìm hiểu sự việc. Ông Phan Thanh Nguyên, Hiệu trưởng Nhà trường, thừa nhận, đúng là vụ hành hung được ghi hình trong clip xảy ra ở Trường THCS Lý Tự Trọng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Minh

Hoàng Minh

Vậy nhân viên tiêm vắc xin làm chết 3 trẻ bộ trưởng y tế có bị cách chức không?
dân Trà Vinh

dân Trà Vinh

đồng ý là phải xử lý cán bộ nhà trường vì quản lý kém nhưng xử như vậy là nặng còn bọn "côn đồ nhí " thì xử quá nhẹ đáng lẽ phải cho vào trường giáo dưỡng cả bọn để bỏ thói côn đồ nếu không bọn này lớn lên không đâm thuê chém mướn thì cũng bảo kê bán ma túy chứ chẳng có lợi ích gì cho xã hội
Trần Hoàng Sơn

Trần Hoàng Sơn

Hết sức vô lý. Cứ có học sinh đánh nhau thì cách chức hiệu trưởng. Ai đã đặt ra cái luật vô lý này?
Hoàng

Hoàng

Không công bằng với các nhà quản lí. Họ dựa vào đều nào mà cách chức vậy?
Hữu Nghĩa

Hữu Nghĩa

Tôi không biết là bạn có phải là nhà giáo không? Bản thân tôi là một giáo viên đã có 25 năm đứng trên bục giảng tôi cho rằng đây là một quyết định rất chính xác, cha mẹ của học sinh bị đánh không đến nhà trường hành hung Hiệu trưởng và GVCN là một điều rất may mắn rồi. Kỷ luật các vị đó là sự việc thiên hạ biết rồi nhưng các vị ấy lại không biết!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm