Học sinh lớp 8 bóp cổ cô giáo đã đi học trở lại

24 Thanh Niên Online
Trong thời gian chờ kết quả của Hội đồng kỷ luật, nam sinh lớp 8 bóp cổ cô giáo tại lớp học đã được nhà trường cho đi học trở lại.
Hiện em T. đã đi học trở lại /// ẢNH: BẮC BÌNH Hiện em T. đã đi học trở lại - ẢNH: BẮC BÌNH
Hiện em T. đã đi học trở lại
ẢNH: BẮC BÌNH

Ngày 10.3, ông Nguyễn Tấn Sĩ, Hiệu trưởng Trường THCS Tân Thạch, H.Châu Thành (Bến Tre), cho biết trong thời gian nhà trường phối hợp với các cơ quan chức năng của H.Châu Thành và tỉnh Bến Tre thực hiện các yêu cầu của Bộ GD-ĐT, nam sinh N.V.M.T  (học sinh bóp cổ cô giáo tại lớp) đã được cho đi học trở lại.

Sáng cùng ngày, mẹ của T. cho biết từ ngày xảy ra vụ việc gia đình chị rất buồn. “Sau khi biết vụ việc, vợ chồng tôi đã một lần dẫn T. đến nhà cô C. T. N. để xin lỗi nhưng không gặp”, người phụ nữ này nói.
Trong khi đó, cô N. và gia đình cô cũng từ chối tiếp xúc với báo chí và cho biết "tất cả để nhà trường giải quyết".
Trước đó, ngày 2.3, trong tiết học Anh văn do cô C.T. N. giảng dạy, có một nữ sinh mang vở môn khác ra xem. Cô N. nhiều lần nhắc nhở 'giờ nào việc nấy' nhưng nữ sinh này không làm theo. Cô N. đến bàn thu giữ quyển vở, bất ngờ em N.V.M.T (ngồi ở bàn liền sau) đứng dậy có lời lẽ thách thức, hạ nhục và bóp cổ cô N. Sau đó, nhờ sự can ngăn của nhiều thầy cô và học sinh, cô N. mới thoát được.
Bộ GD-ĐT cũng đã có công văn yêu cầu Sở GD-ĐT Bến Tre giải quyết vụ việc trên. Trong công văn, Bộ yêu cầu các cơ quan chức năng địa phương quan tâm tới hoàn cảnh gia đình, cuộc sống, sinh hoạt của nam sinh lớp 8 đã có hành động bóp cổ cô giáo…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tr Dũng

Tr Dũng

Chưa thấy nghiên cứu nào về những hiện tượng lạ ngày càng phổ biến trong môi trường giáo dục Việt Nam hiện nay. Đề tài này đủ để làm luận văn cho nhiều tiến sĩ Giáo dục.
Tuyết

Tuyết

Trăm năm trồng người đấy...
trần thành phát

trần thành phát

Cứ chờ xem em HS này bị phạt thế nào, tôi tin chắc sẽ có thêm 1 hiện tượng lạ nữa đấy.
Hoàng Quốc Lợi

Hoàng Quốc Lợi

loại học sinh như thế sau này hỏi sẽ có ích như thế nào với xã hội ?
quý

quý

Nhầm chỗ nào hả Bạn BÙI LỘC? Bản tính hung bạo từ nhỏ, lớn lên sẽ thành vũ phu bạo hành vợ con, ra xã hội có chút rượu là chém giết khi bị nhìn đểu hay cãi cọ qua lại...sẽ vào tù như kg. Không phải là tội phạm có hại cho xã hội hay sao?
Nghĩa

Nghĩa

Bùi Lộc à, còn nhỏ bóp cổ cô giáo, lớn lên còn dám làm gì nữa? Nhầm thế nào? Chắc bạn muốn nói loại học sinh như thế kg cần tới lớn cũng đã làm hại xã hội rồi, kg cần lớn đâu?
3 phản hồi
NVH

NVH

Thầy cô mà nó coi không ra gì, dám bóp cổ thì chuyện gì nó không dám làm?
Phunglan

Phunglan

Đúng thế bạn.
TTA

TTA

Phụ huynh và con cháu chúng ta đã biết ứng dụng Quyền Trẻ Em rồi đấy, mọi người hãy đoán xem cơ quan chức năng sẽ xử lý vụ này ra sao (chắc cũng gần bó tay vì em này còn nhỏ quá). Qua 2 vụ việc đau lòng liên quan đến giáo dục (cô giáo bị bắt quỳ ở Long An), giáo dục bây giờ hay thật, Thầy Cô không được phạt học sinh rồi sau đó thì phụ huynh và học sinh phạt ngược và hành hung trở lại! kì kì...
THANH

THANH

Nhưng chưa biết thực hiện nghĩa vụ. Muốn cuộc sống văn minh hơn thì quyền và nghĩa vụ phải luôn song hành với nhau.
Bình

Bình

Có 1 điều mà kg ai biết, nhà trường thì giữ bí mật. Đó là, em này là con ai? Gia đình có địa vị gì trong xã hội hay không? Bóp cổ cô giáo rồi ung dung đi học lại làm tôi thấy rất nghi ngờ là có ai chống lưng!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>