Học sinh tỉnh Bình Định nghỉ học do mưa lũ

0 Thanh Niên Online
Sáng 4.12, Sở GD-ĐT tỉnh Bình Định đã thông báo cho tất cả các trường từ mầm non đến phổ thông trên địa bàn tỉnh, trừ các trường trong nội thành thành phố Quy Nhơn, được nghỉ học trong sáng 4.11 để bảo đảm an toàn cho học sinh và giáo viên trong mưa lũ.
QL1 A đoạn qua TX.An Nhơn (Bình Định) bị ngập lũ /// ẢNH: HOÀNG TRỌNG QL1 A đoạn qua TX.An Nhơn (Bình Định) bị ngập lũ - ẢNH: HOÀNG TRỌNG
QL1 A đoạn qua TX.An Nhơn (Bình Định) bị ngập lũ
ẢNH: HOÀNG TRỌNG
Trong chiều 4.11, Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị xã, thành phố và hiệu trưởng các trường THPT xem xét tình hình mưa lũ để có quyết định cho học sinh tiếp tục nghỉ học hay không.
Theo Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Định, từ tối 3.11 đến sáng 4.11, trên địa bàn tỉnh tiếp tục có mưa to đến rất to, nước lũ trên các sông tiếp tục dâng cao.
Đến 4 giờ sáng 4.11, nước lũ trên sông Kôn tại Bình Nghi (H.Tây Sơn) trên báo động 3 là 0,15 m, tại Thạnh Hòa (TX.An Nhơn) trên báo động 3 là 0,77 m, sông Hà Thanh tại Diêu Trì (H.Tuy Phước) trên báo động 3 là 0,40 m. Dự báo trong 6-12 giờ tới, mực nước lũ hạ lưu sông Kôn giảm chậm, hạ lưu sông Hà Thanh tiếp tục lên.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học sinh tham dự chương trình tư vấn sáng nay /// Lê Thanh

Học ở đâu để thành phi công ?

Sáng nay 20.1, chương trình Tư vấn mùa thi 2019 do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT tỉnh Bình Thuận tổ chức đã diễn ra tại Trường Tiểu học-THCS-THPT Lê Quý Đôn (Bình Thuận).

Rất đông học sinh Ninh Thuận tham gia buổi tư vấn mùa thi diễn ra tại tỉnh này /// LÊ THANH HẢI

Tư vấn mùa thi 2019: Lưu ý tuyển sinh khối ngành quân sự

 Nhiều thông tin đáng lưu ý khi xét tuyển các trường khối quân sự đã được đại diện Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Ninh Thuận nêu ra trong chương trình Tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT tỉnh Ninh Thuận tổ chức sáng 19.1.
 
HS đặt câu hỏi tại chương trình Tư vấn mùa thi /// Lê Thanh

Không học sư phạm có được đi dạy?

Sáng nay 19.1, gần 3.000 học sinh các trường THPT trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận đã tham dự chương trình Tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT tỉnh Ninh Thuận tổ chức.