Học sinh tỉnh Bình Định nghỉ học do mưa lũ

0 Thanh Niên Online
Sáng 4.12, Sở GD-ĐT tỉnh Bình Định đã thông báo cho tất cả các trường từ mầm non đến phổ thông trên địa bàn tỉnh, trừ các trường trong nội thành thành phố Quy Nhơn, được nghỉ học trong sáng 4.11 để bảo đảm an toàn cho học sinh và giáo viên trong mưa lũ.
QL1 A đoạn qua TX.An Nhơn (Bình Định) bị ngập lũ /// ẢNH: HOÀNG TRỌNG QL1 A đoạn qua TX.An Nhơn (Bình Định) bị ngập lũ - ẢNH: HOÀNG TRỌNG
QL1 A đoạn qua TX.An Nhơn (Bình Định) bị ngập lũ
ẢNH: HOÀNG TRỌNG
Trong chiều 4.11, Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị xã, thành phố và hiệu trưởng các trường THPT xem xét tình hình mưa lũ để có quyết định cho học sinh tiếp tục nghỉ học hay không.
Theo Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Định, từ tối 3.11 đến sáng 4.11, trên địa bàn tỉnh tiếp tục có mưa to đến rất to, nước lũ trên các sông tiếp tục dâng cao.
Đến 4 giờ sáng 4.11, nước lũ trên sông Kôn tại Bình Nghi (H.Tây Sơn) trên báo động 3 là 0,15 m, tại Thạnh Hòa (TX.An Nhơn) trên báo động 3 là 0,77 m, sông Hà Thanh tại Diêu Trì (H.Tuy Phước) trên báo động 3 là 0,40 m. Dự báo trong 6-12 giờ tới, mực nước lũ hạ lưu sông Kôn giảm chậm, hạ lưu sông Hà Thanh tiếp tục lên.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cụ bà Joan Deebank tại lễ tốt nghiệp phổ thông trung học hôm 19.6 /// Chụp màn hình The Columbia Valley Pioneer>

Cụ bà tốt nghiệp phổ thông ở tuổi 93

Bị cha mẹ buộc nghỉ học lúc 13 tuổi, nhưng cụ bà Joan Deebank ở tỉnh bang British Columbia (Canada) không bao giờ từ bỏ ước mơ đến trường. Và cuối cùng bà cũng lấy được bằng tốt nghiệp phổ thông ở tuổi 93.
Giảng viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM chuẩn bị đi Đắk Nông /// Đ.N.T>

Hàng chục ngàn giảng viên tỏa về các địa phương

Từ hôm qua đến hôm nay (23.6), giảng viên các trường ĐH khắp cả nước đã di chuyển về các địa phương chuẩn bị công tác coi thi THPT quốc gia. Theo thống kê của Bộ GD-ĐT, khoảng 45.000 giảng viên từ các trường ĐH sẽ tỏa đi 63 tỉnh, thành.