Học sinh tỉnh Bình Định nghỉ học do mưa lũ

0 Thanh Niên Online
Sáng 4.12, Sở GD-ĐT tỉnh Bình Định đã thông báo cho tất cả các trường từ mầm non đến phổ thông trên địa bàn tỉnh, trừ các trường trong nội thành thành phố Quy Nhơn, được nghỉ học trong sáng 4.11 để bảo đảm an toàn cho học sinh và giáo viên trong mưa lũ.
QL1 A đoạn qua TX.An Nhơn (Bình Định) bị ngập lũ /// ẢNH: HOÀNG TRỌNG QL1 A đoạn qua TX.An Nhơn (Bình Định) bị ngập lũ - ẢNH: HOÀNG TRỌNG
QL1 A đoạn qua TX.An Nhơn (Bình Định) bị ngập lũ
ẢNH: HOÀNG TRỌNG
Trong chiều 4.11, Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị xã, thành phố và hiệu trưởng các trường THPT xem xét tình hình mưa lũ để có quyết định cho học sinh tiếp tục nghỉ học hay không.
Theo Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Định, từ tối 3.11 đến sáng 4.11, trên địa bàn tỉnh tiếp tục có mưa to đến rất to, nước lũ trên các sông tiếp tục dâng cao.
Đến 4 giờ sáng 4.11, nước lũ trên sông Kôn tại Bình Nghi (H.Tây Sơn) trên báo động 3 là 0,15 m, tại Thạnh Hòa (TX.An Nhơn) trên báo động 3 là 0,77 m, sông Hà Thanh tại Diêu Trì (H.Tuy Phước) trên báo động 3 là 0,40 m. Dự báo trong 6-12 giờ tới, mực nước lũ hạ lưu sông Kôn giảm chậm, hạ lưu sông Hà Thanh tiếp tục lên.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các khách mời tham dự buổi đối thoại tìm giải pháp chống lãng phí sách giáo khoa  /// Ảnh: Khả Hòa>

Giải pháp chống lãng phí và độc quyền sách giáo khoa

Đó là nội dung của buổi đối thoại trực tuyến do Báo Thanh Niên tổ chức vào sáng qua (24.9). Các khách mời tham dự chương trình chỉ ra thực trạng lãng phí sách giáo khoa và những giải pháp để xóa bỏ tình trạng này.
Nguyễn Đỗ Phương Uyên tại Trường ĐH Earlham /// P.U>

Vượt qua những cú 'sốc' ngày đầu du học

Những ngày đầu bước chân sang Mỹ, trong buổi đi học đầu tiên, Trần Tú Lan (17 tuổi, học Trường trung học Marshall) đã có nhiều cú 'sốc' mà cho tới bây giờ Lan vẫn không thể nào quên.