Cô giáo Jamie McSparin ở Mỹ đã đặt ra một thách thức cho các đồng nghiệp. Cô yêu cầu họ hãy chọn một học sinh bất kỳ và nói rằng em ấy rất quan trọng, thầy cô rất yêu quý em. Kết quả thật đáng kinh ngạc.

Học sinh xúc động khi nghe lời cảm ơn của giáo viên - ảnh 1Nhiều học sinh bất ngờ khi nghe thầy cô cám ơn Ảnh chụp màn hình ABC News
Các thầy cô ở Trường trung học Oak Park, thành phố Kansas (Mỹ) đã nói với học sinh rằng các em đã truyền cảm hứng để họ có thể là một giáo viên tốt hơn, là nguồn động lực thôi thúc họ muốn đến trường mỗi ngày. Có người còn nói với học sinh mình rằng “cô chỉ muốn nói rằng cô trân trọng em”, theo ABC News.
Nhiều em học sinh đã xúc động khi nghe thầy cô nói những lời này. Thậm chí, có em đã bật khóc.
“Ban đầu khi chúng tôi gọi các em ra ngoài để nói, hầu hết đều nghĩ rằng chắc có chuyện gì đó rắc rối”, cô McSparin kể lại.
Vào đầu năm 2015, một giáo viên của trường đã nhận được thư cám ơn từ học sinh. Vì vậy, cô McSparin quyết định làm điều ngược lại, thầy cô sẽ cám ơn học sinh của mình.
Phải mất 3 tuần, cô McSparin mới thuyết phục và tổ chức các đồng nghiệp nói lời cám ơn với học sinh của mình rồi quay video lại. “Mọi người đều thích việc này. Đây thực sự là điều tốt mà tôi có thể làm hôm nay”, cô McSparin chia sẻ.

Ngọc Quý

Bình luận