Học tại Úc và New Zealand

0
Học bổng tưởng niệm  Michael Baldwin (New Zealand) trị giá 10.000 đô la New Zealand dành cho sinh viên đến từ các nước khu vực Nam Thái Bình Dương học tại  ĐH Waikato. Sinh viên có thể theo học bất kỳ ngành nào từ chương trình ĐH đến sau ĐH hiện đang được giảng dạy tại trường. Hạn chót nộp đơn: 30.8.

Học bổng tưởng niệm Michael Baldwin (New Zealand) trị giá 10.000 đô la New Zealand dành cho sinh viên đến từ các nước khu vực Nam Thái Bình Dương học tại  ĐH Waikato. Sinh viên có thể theo học bất kỳ ngành nào từ chương trình ĐH đến sau ĐH hiện đang được giảng dạy tại trường. Hạn chót nộp đơn: 30.8.

ĐH La Trobe (Úc) cấp học bổng 20.000 đô la Úc trong thời gian 12 tháng dành cho sinh viên quốc tế theo đuổi chương trình ĐH và sau ĐH. Hạn chót nộp hồ sơ: 31.5. Thông tin chi tiết về học bổng tại www.DuHocHoanCau

H.S.V

>> Trao học bổng
>> Nhiều chương trình học bổng của Trường Quốc Văn Sài Gòn
>> Trao học bổng 18.4.2013
>> Học bổng ASEAN dành cho học sinh THPT
>> Trao học bổng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tác giả khi làm giáo viên mầm non

Tôi làm...cô giáo mầm non

Những ngày 'khoác áo' làm cô giáo mầm non của phóng viên Thanh Niên sẽ là những câu chuyện sinh động góp phần lý giải vì sao cao đẳng sư phạm mầm non có số lượng thí sinh đăng ký nguyện vọng ít nhất trong năm nay.