Hội thảo du học Mỹ - Cơ hội du học Mỹ với chi phí thấp

0
Triển lãm du học Mỹ 2015 tại Việt Nam sẽ diễn ra vào Thứ Tư, ngày 18.3 tại khách sạn Sofitel Plaza, Số 1 Đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội và Thứ Bảy, ngày 21.3 tại khách sạn Rex,141 Nguyễn Huệ, Thành phố Hồ Chí Minh.

Triển lãm du học Mỹ 2015 tại Việt Nam sẽ diễn ra vào Thứ Tư, ngày 18.3 tại khách sạn Sofitel Plaza, Số 1 Đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội và Thứ Bảy, ngày 21.3 tại khách sạn Rex,141 Nguyễn Huệ, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, giáo dục Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu của các sinh viên khi có ý định đi du học. Tuy nhiên chi phí để theo đuổi việc học tại quốc gia này thực sự là một rào cản lớn đối với các sinh viên Việt Nam. Việc biết đến và tận dụng triệt để khả năng và thành tích sẵn có của bản thân có thể giúp các bạn sinh viên Việt Nam có cơ hội học hành tại Mỹ với chi phí thấp.
Hội thảo du học Mỹ - Cơ hội du học Mỹ với chi phí thấp
Để giảm bớt chi phí du học thì sinh viên tìm đến sự hỗ trợ tài chính từ các chương trình học bổng. Tuy nhiên có thể xin được học bổng, sinh viên cần nắm rất rõ các loại học bổng cũng như tiêu chí để đạt được và nỗ lực rất nhiều để đạt được. Việc chuẩn bị một bộ hồ sơ ấn tượng với các thành tích, giải thưởng, và các chứng chỉ cần thiết, các hoạt động… là yếu tố tiên quyết để giành được học bổng mà mình mong muốn.
Để giải đáp những băn khoăn và thắc mắc về du học, mang đến cơ hội của những suất học bổng vô cùng quý giá, I.S.N (International Student Network Inc) sẽ tổ chức buổi Hội thảo triển lãm Du học Mỹ 2015 vào ngày 18/3 tại Hà Nội và 21/3 tại TP. Hồ Chí Minh.
Tham dự hội thảo, các bạn học sinh, sinh viên sẽ được giải đáp cặn kẽ nhất tất cả những thắc mắc liên quan tới chương trình giảng dạy, học phí, các chính sách học bổng, nơi ở, chương trình ngoại khóa …. Đặc biệt, đối với những bạn có thành tích học tập xuất sắc có cơ hội giảm bớt chi phí tài chính với những suất học bổng vô cùng hấp dẫn từ 5000 USD đến học bổng toàn phần tại 11 Trường Đại học Danh tiếng của nước Mỹ như: Arizona State University ; BridgePathways; College for Creative Studies ; Concordia University Wisconsin; Drury University; East Texas Baptist University; Northampton Community College ;Penn State University Erie; Stephen F. Austin State University; University of Nevada, Reno ; University of the Potomac.
Hội thảo du học Mỹ - Cơ hội du học Mỹ với chi phí thấp - ảnh 2
Đến tham dự hội thảo lần này, các bạn học sinh, sinh viên sẽ nhận được những tư vấn chính xác, tin cậy nhất và hoàn toàn miễn phí liên quan tới thủ tục làm visa du học, thông tin về chương trình đào tạo, điều kiện nhận học bổng dành cho học viên của từng trường. Mỗi học sinh, sinh viên đến tham gia đừng quên mang theo chứng chỉ tiếng anh TOEFL, IELTS, bảng điểm trung học và các giấy tờ chứng nhận thành tích đạt được trong quá trình học tập tại trường trung học và các giấy tờ liên quan để nhận được câu trả lời về điều kiện tuyển sinh du học Mỹ, điều kiện nhận học bổng từ phía đại diện tuyển sinh của các trường.
Hội thảo được tổ chức tại Khách sạn Sofitel – Số 1 Đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội vào Thứ Tư 18.3.2015 và vào Thứ Bảy ngày 21.03.2015 tại Khách sạn Rex – 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
Hội thảo tại hai thành phố đều bắt đầu từ 17h30 với các hướng dẫn thủ tục xin cấp visa du học Mỹ, và kết thúc vào 21h với các chuyên đề tư vấn du học, chi phí học tập, điều kiện tuyển sinh, và các thông tin thiết thực cho phụ huynh và học sinh.
Hội thảo du học Mỹ - Cơ hội du học Mỹ với chi phí thấp - ảnh 3
Hãy đến và gặp gỡ đại diện tuyển sinh từ các trường đại học, cao đẳng hàng đầu của Hoa Kỳ tại Hội thảo triển lãm Du học Hoa Kỳ 2015 do I.S.N tổ chức để có cơ hội nhận được học bổng cực kỳ hấp dẫn:
Arizona State University (8.000$ )
BridgePathways ( Học bổng theo năng lực)
College for Creative Studies (Học bổng toàn phần)
Concordia University Wisconsin (6.000$ )
Drury University (22.000$ )
East Texas Baptist University (14.000$ )
Northampton Community College ( 5.000$)
Penn State University Erie ( Học bổng theo năng lực )
Stephen F. Austin State University (18.688$)
University of Nevada, Reno ($8.000)
University of the Potomac (Học bổng toàn phần)
Tham gia sự kiện MIỄN PHÍ. Để đăng ký tham dự Hội thảo Triển lãm du học Hoa Kỳ, các bạn có thể truy cập vào:

 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm