Hội thảo ‘Du học Singapore - Lối tắt để lấy bằng Cử nhân trong 2 năm’

0
Hầu hết các trường đại học tư thục tại Singapore liên kết với một đối tác nước ngoài khác sẽ thiết kế các chương trình học dưới tên gọi “Fast track”.
Với chương trình học này SV sẽ chỉ cần 8 tháng để hoàn tất chương trình Dự bị hoặc Cao đẳng, 2 năm cho chương trình Cử nhân và 1 năm cho chương trình Thạc sĩ. Vì vậy, du học tại Singapore sẽ giúp HS-SV tiết kiệm được khá nhiều thời gian đồng thời cũng tiết kiệm được hơn 40% chi phí học tập và sinh hoạt. Đây cũng là một điểm mạnh của Đảo quốc sư tử thu hút du học sinh quốc tế.
Hội thảo chuyên đề “Du học Singapore - Lối tắt để lấy bằng Cử nhân trong 2 năm” do Du Học Hợp Điểm phối hợp cùng Trường đại học James Cook Singapore tổ chức nhằm mang đến cho phụ huynh và các bạn trẻ cơ hội tìm hiểu chuyên sâu về hệ thống giáo dục và những lựa chọn học tập giúp sinh viên tốt nghiệp sớm hơn so với bạn bè đồng trang lứa, tiết kiệm chi phí cùng các cơ hội nghề nghiệp khi du học tại Singapore.
Chương trình diễn ra cùng lúc tại TP.HCM và Hà Nội với thời gian như sau:
• TP.HCM: 9g00 sáng chủ nhật 3.12.2017 tại 27 Lê Quý Đôn, Q.3.
• Hà Nội: 9g00 sáng chủ nhật 3.12.2017 tại 98 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm (Lầu 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á).
Vui lòng đăng ký tham dự tại Hotline 0901337726 hoặc tại đây.
Hội thảo ‘Du học Singapore - Lối tắt để lấy bằng Cử nhân trong 2 năm’ - ảnh 1

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PGS-TS Vũ Hải Quân, Phó giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM,  cho biết sẵn sàng đồng hành với các trường ngoài hệ thống trong việc tổ chức kỳ thi tuyển sinh đầu vào /// Đào Ngọc Thạch >

Có nên thành lập trung tâm khảo thí quốc gia ?

Sau năm 2020, các trường ĐH sẽ tuyển sinh ra sao? Có cần thành lập các trung tâm khảo thí để thực hiện việc xét tuyển cho các trường? Đây cũng là vấn đề được đặt ra tại hội thảo.