Hội thảo ‘Du học Singapore - Lối tắt để lấy bằng Cử nhân trong 2 năm’

0
Hầu hết các trường đại học tư thục tại Singapore liên kết với một đối tác nước ngoài khác sẽ thiết kế các chương trình học dưới tên gọi “Fast track”.
Với chương trình học này SV sẽ chỉ cần 8 tháng để hoàn tất chương trình Dự bị hoặc Cao đẳng, 2 năm cho chương trình Cử nhân và 1 năm cho chương trình Thạc sĩ. Vì vậy, du học tại Singapore sẽ giúp HS-SV tiết kiệm được khá nhiều thời gian đồng thời cũng tiết kiệm được hơn 40% chi phí học tập và sinh hoạt. Đây cũng là một điểm mạnh của Đảo quốc sư tử thu hút du học sinh quốc tế.
Hội thảo chuyên đề “Du học Singapore - Lối tắt để lấy bằng Cử nhân trong 2 năm” do Du Học Hợp Điểm phối hợp cùng Trường đại học James Cook Singapore tổ chức nhằm mang đến cho phụ huynh và các bạn trẻ cơ hội tìm hiểu chuyên sâu về hệ thống giáo dục và những lựa chọn học tập giúp sinh viên tốt nghiệp sớm hơn so với bạn bè đồng trang lứa, tiết kiệm chi phí cùng các cơ hội nghề nghiệp khi du học tại Singapore.
Chương trình diễn ra cùng lúc tại TP.HCM và Hà Nội với thời gian như sau:
• TP.HCM: 9g00 sáng chủ nhật 3.12.2017 tại 27 Lê Quý Đôn, Q.3.
• Hà Nội: 9g00 sáng chủ nhật 3.12.2017 tại 98 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm (Lầu 4 Tòa nhà Ngân hàng Đông Á).
Vui lòng đăng ký tham dự tại Hotline 0901337726 hoặc tại đây.
Hội thảo ‘Du học Singapore - Lối tắt để lấy bằng Cử nhân trong 2 năm’ - ảnh 1

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Học sinh chọn mua sách giáo khoa tại Hà Nội /// Ảnh: Phạm Hùng>

Cần minh bạch khi tồn tại nhiều sách giáo khoa

Ông Đặng Tự Ân, Giám đốc Quỹ quốc gia về hỗ trợ đổi mới giáo dục phổ thông, chia sẻ với phóng viên Thanh Niên xung quanh những việc phải làm để thực hiện được nhiều bộ sách giáo khoa cũng như Bộ GD-ĐT nên 'ứng xử' như thế nào với bộ sách giáo khoa do mình chủ trì.
Phụ huynh tìm mua sách giáo khoa /// Ngọc Dương>

Lòng tin

Dù một chương trình và nhiều SGK là một chủ trương đúng hướng, cần thiết nhưng nếu làm một cuộc khảo sát để lấy ý kiến ở nhà trường về chủ trương này, tôi cho rằng sẽ có một nửa trong tổng số GV và HS hoan nghênh ủng hộ, nửa còn lại dè dặt, nghi ngờ. Tại sao vậy?
Một số học sinh tiểu học chảy máu mũi /// Chụp từ SCMP>

Nhiều học sinh chảy máu mũi đồng loạt

Giới hữu trách Trung Quốc đang bắt tay vào điều tra vụ nhiều học sinh tại các trường tiểu học ở hai tỉnh Hà Bắc và Hồ Bắc bị chảy máu mũi đồng loạt, nghi ngờ do lớp trải sân thể thao.