Hội thảo khoa học quốc tế ‘Toàn cầu hóa du lịch và địa phương hóa du lịch’ tại Saigonact

0 Thanh Niên Online
(TNO) Từ ngày 6 - 7.3.2015, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (Saigonact) và Trường Đại học Lille3 (Pháp) sẽ phối hợp tổ chức hội thảo khoa học quốc tế “Toàn cầu hóa du lịch và địa phương hóa du lịch”.

(TNO) Từ ngày 6 - 7.3.2015, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (Saigonact) và Trường Đại học Lille3 (Pháp) sẽ phối hợp tổ chức hội thảo khoa học quốc tế “Toàn cầu hóa du lịch và địa phương hóa du lịch”.

Hội thảo khoa học quốc tế ‘Toàn cầu hóa du lịch và địa phương hóa du lịch’ tại Saigonact - ảnh 1
Các đại diện của Trường Đại học Lille3 (Pháp) đến thăm và làm việc tại Saigonact
Hội thảo sẽ được tổ chức ngay tại Saigonact (53/1 Phan Văn Hớn, Khu phố 5, P.Tân Thới Nhất, Q.12,TP.HCM).
Đây là hoạt động lớn trong chuỗi sự kiện của nhà trường chào đón 55 năm ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam. Đến nay, tất cả các khâu cho hội thảo đã được hoàn tất.
Dự kiến, hội thảo có sự hiện diện của ông Thong Khom, Bộ trưởng Bộ Du lịch Campuchia, ông Hoàng Tuấn Anh, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam cùng đại diện của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Tổng cục Du lịch; các trường đào tạo du lịch; các doanh nghiệp du lịch; các giáo sư, tiến sĩ, các nhà khoa học, các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế.
Tại hội thảo lần này, 13 học giả nổi tiếng đến từ các trường đại học ở Pháp và châu Âu sẽ đóng góp 12 đề tài tham luận.
Ban tổ chức đã nhận 116 bài tham luận từ trong và ngoài nước và đã chọn ra 28 báo cáo hội thảo. Hội thảo sẽ có 8 phiên, trong đó có phiên khai mạc phiên bế mạc và 6 phiên báo cáo. Trong 6 phiên báo cáo có 4 phiên báo cáo 5 đề tài và 2 phiên báo cáo 4 đề tài. Các báo cáo tập trung vào các vấn đề: những vấn đề lý luận chung của du lịch thế giới; toàn cầu và địa phương hóa đối với du lịch Việt Nam; toàn cầu hóa với hoạt động lữ hành; toàn cầu hóa với hoạt động khách sạn nhà hàng; toàn cầu hóa với đào tạo nguồn nhân lực.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Viện Công nghệ Massachusetts đứng đầu Bảng xếp hạng đại học thế giới về kinh tế học và kinh doanh  /// MIT>

Những ĐH hàng đầu thế giới về kinh tế

Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) đứng đầu Bảng xếp hạng đại học (ĐH) thế giới về lĩnh vực kinh tế học và kinh doanh do tạp chí Times Higher Education (Anh) vừa công bố.

Nhân viên bán trú tại cơ sở Hồng Hà (P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân) đón học sinh bán trú sau khi tan học ở trường>

Đã cải tạo cơ sở bán trú ngoài trường

Hiện nay Trường tiểu học Dĩ An đã đáp ứng tốt các điều kiện của một cơ sở bán trú ngoài nhà trường theo quy định của Phòng GD-ĐT TX.Dĩ An và Sở GD-ĐT tỉnh Bình Dương.