/// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Hộp thư Tư vấn 24/7: QTKD khác QTKD thương mại như thế nào?

0 Bình luận
Em thấy Trường ĐH Nông lâm TP.HCM có đào tạo các chuyên ngành quản trị kinh doanh và quản trị kinh doanh thương mại. Hai chuyên ngành này khác nhau như thế nào? Trường xét tuyển tổ hợp môn gì? (Lý Hải Như, Trường THPT Thái Phiên, TP.Đà Nẵng)
Học sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2017 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Hộp thư Tư vấn 24/7: Học báo chí có cần ngoại hình?

0 Bình luận
Em có dự định thi vào ngành báo chí nhưng em không biết ngành này có đòi hỏi gì về ngoại hình, chiều cao hay tố chất gì không? Sau khi tốt nghiệp cơ hội việc làm và thu nhập có cao không (kimmytranthi29@gmail.com)
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Hộp thư Tư vấn 24/7: Học ngành môi giới bất động sản ở đâu?

1 Bình luận
Em muốn học ngành môi giới bất động sản thì phải xét tuyển khối nào, chỉ tiêu của trường có nhiều không? Ngoài các trường ĐH thì có trường CĐ nào đào tạo ngành này không? (Phạm Ngọc Thạch, lớp 12A3 Trường THPT Đạ Huoai, Lâm Đồng)
 
Thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi năm nay /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Hộp thư Tư vấn 24/7: Mất học bạ có được dự thi?

1 Bình luận
Em học hết lớp 12 năm 2011, bây giờ em muốn dự thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2017. Tuy nhiên em đã mất học bạ THPT bản gốc. Vậy có cách nào để em tiếp tục đăng ký dự thi không? (quangbao1993@gmail.com)
Học sinh đặt câu hỏi trong chương trình Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Hộp thư tư vấn 24/7: Đang là sinh viên, thi ĐH được không?

0 Bình luận
Năm 2015 em đậu vào ngành công nghệ thực phẩm của Trường ĐH Nông Lâm Huế. Sau 1 năm học xong em thấy ngành này không phù hợp với bản thân nên em quyết định bảo lưu kết quả học tập đến cuối tháng 8 năm nay. 
Xem theo ngày Xem