HUTECH không xét tuyển nguyện vọng bổ sung, tiếp tục xét học bạ đến 20/8/2019

0
Chiều 15.8, Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) chính thức thông báo không xét tuyển nguyện vọng bổ sung (NVBS) theo phương thức xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia 2019.
Riêng đối với phương thức xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn, HUTECH tiếp tục nhận hồ sơ cho tất cả các ngành đào tạo tại trường đến hết ngày 20.8 như kế hoạch đã công bố.
Không xét tuyển bổ sung, thí sinh trúng tuyển cần nhập học trước 20.8
Năm 2019, phương thức xét tuyển điểm thi THPT là một trong 4 phương thức xét tuyển tại HUTECH; chiếm 65% tổng chỉ tiêu xét tuyển của trường. Trong đợt xét tuyển NV đầu tiên, các thí sinh trúng tuyển đã nộp bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2019 để xác nhận nhập học tại HUTECH theo quy định của Bộ GD&ĐT.
HUTECH không xét tuyển nguyện vọng bổ sung, tiếp tục xét học bạ đến 20/8/2019 - ảnh 1

Ngành Kinh doanh quốc tế là ngành có điểm trúng tuyển NV1 khá cao tại HUTECH năm 2019

Được biết, điểm trúng tuyển NV đợt 1 tại HUTECH dao động từ 16 - 22 điểm tùy ngành; nhiều ngành tăng mạnh 2 - 3 điểm so với điểm sàn xét tuyển ban đầu. Bên cạnh ngành có điểm trúng tuyển cao nhất là Dược (22 điểm), một số ngành khác cũng có điểm trúng tuyển khá cao là Kinh doanh quốc tế (20 điểm), Marketing (19 điểm), Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành, Quản trị nhà hàng & dịch vụ ăn uống, Tâm lý học, Công nghệ thông tin (18 điểm), Quản trị kinh doanh, Truyền thông đa phương tiện, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn, Công nghệ kỹ thuật ô tô (17 điểm)...
Như vậy, năm 2019, HUTECH chỉ thực hiện xét tuyển điểm thi THPT 2019 một đợt duy nhất. Trường cũng lưu ý, các thí sinh trúng tuyển theo phương thức này và đã nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT 2019 cần đến trường hoàn tất thủ tục nhập học trước 17g00 ngày 20.8 để đảm bảo quyền lợi học tập.
Xét tuyển học bạ đến 20.8: Cơ hội giá trị để học ngành yêu thích
Với thông báo không xét tuyển NVBS, phương thức xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn là phương thức xét tuyển duy nhất đang được thực hiện tại HUTECH. Đối với đợt xét tuyển học bạ này, HUTECH nhận hồ sơ xét tuyển đến 17g00 ngày 20.8 cho tất cả các ngành đào tạo đại học chính quy tại trường. Đây là cơ hội giá trị để những thí sinh mong muốn học tập tại HUTECH được lựa chọn ngành học yêu thích.
Đợt nhận hồ sơ học bạ này, điều kiện xét tuyển gồm: Tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) và tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 - 24 điểm trở lên tùy ngành và tổ hợp xét tuyển (riêng với ngành Dược, thí sinh cần đạt học sinh giỏi ở lớp 12).
HUTECH không xét tuyển nguyện vọng bổ sung, tiếp tục xét học bạ đến 20/8/2019 - ảnh 2

Bảng điểm xét tuyển học bạ lớp 12 vào HUTECH đợt 20.8

Hồ sơ xét tuyển học bạ gồm phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của HUTECH), bản photo công chứng học bạ THPT và bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc gửi qua bưu điện về địa chỉ: Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), 475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Những thí sinh có năng lực học tập tốt ở lớp 12 có thể tận dụng cơ hội này để theo đuổi ngành học yêu thích ở bậc đại học. Kết quả xét tuyển và danh sách trúng tuyển theo phương thức này dự kiến công bố vào ngày 21.8.2019.
Chọn Đại học - Doanh nghiệp, phát triển toàn diện năng lực bản thân
Liên tục nhiều năm qua, HUTECH với ưu điểm về chương trình đào tạo ứng dụng, môi trường đào tạo hiện đại và mô hình hợp tác Đại học - Doanh nghiệp mang đến cho sinh viên cơ hội nghề nghiệp đa dạng là lựa chọn của đông đảo thí sinh. Với phương châm “đào tạo để làm việc”, sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức mà còn học cách để vận dụng kiến thức trên giảng đường vào thực tế thông qua những hình thức học đa dạng như thuyết trình - phản biện, xử lý tình huống, thực hiện đồ án, mô phỏng, “nhập vai”,... Đặc biệt, bên cạnh hệ thống tiện nghi học tập hiện đại, đảm bảo sinh viên học tập và thực hành trong môi trường tương tự doanh nghiệp, HUTECH còn nổi bật với các hoạt động cộng đồng, hoạt động tình nguyện, CLB, giúp sinh viên phát triển các kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý thời gian, tạo lập mối quan hệ,... những “chìa khóa” hữu ích để thích nghi với bất kỳ môi trường làm việc nào.
HUTECH không xét tuyển nguyện vọng bổ sung, tiếp tục xét học bạ đến 20/8/2019 - ảnh 3

Sinh viên HUTECH không chỉ được trang bị kiến thức mà còn nổi bật với các hoạt động ngoại khóa

Với 42 ngành đào tạo thuộc các nhóm ngành Kinh tế - Quản trị, kỹ thuật - Công nghệ, khoa học sức khỏe, Khoa học xã hội & nhân văn, Kiến trúc - Mỹ thuật, Luật, Ngoại ngữ,... HUTECH chính là lựa chọn tin cậy của nhiều thí sinh để trúng tuyển được ngành yêu thích. Để có khả năng trúng tuyển cao vào HUTECH ở đợt xét tuyển học bạ đến 20.8, thí sinh cần chủ động nộp hồ sơ sớm nhất có thể, lưu ý chuẩn bị các giấy tờ photo công chứng hợp lệ,... để không lỡ mất cơ hội một cách đáng tiếc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dãy phòng học Trường THCS xã Bình Chánh (H.Bình Sơn, Quảng Ngãi) tan hoang

Trường học tan hoang sau bão

Sau bão số 9, ngành giáo dục tỉnh Quảng Ngãi thiệt hại nặng nề do sập trường, tốc mái. Việc khắc phục đang được triển khai ráo riết để ngày 2.11 học sinh trở lại trường.
Cô Lan luôn chăm sóc các em ở khu nội trú như con mình /// V.T

Cô giáo 'trồng người' trên non cao

9 năm đến dạy học ở một ngôi trường không có nước sinh hoạt, cô giáo Lồ Thị Lan (30 tuổi) vẫn quyết tâm bám bản để nuôi dạy học sinh, với suy nghĩ: 'Nếu ai cũng nhận phần dễ thì khó khăn để phần ai'.
/form>