Không ai nấu ăn, trẻ mầm non phải về giữa trưa

1 Thanh Niên Online
Ngày 12.10, tất cả học sinh của Trường mầm non Phú Mỹ (TX.Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu) được phụ huynh đón về nhà vào giữa trưa vì nhà trường không có người nấu cơm (ảnh).
Ngay tại cổng, nhà trường dán thông báo: “Theo sự chỉ đạo của trưởng phòng GD-ĐT, hôm nay nhà trường chỉ nấu được bữa ăn buổi sáng cho trẻ, nên phụ huynh sẽ đón trẻ vào lúc 11 giờ cùng ngày. Lý do dẫn đến việc này là cấp dưỡng xin nghỉ”.
Trả lời PV Báo Thanh Niên, ông Nguyễn Thanh Giang, Giám đốc Sở GD-ĐT Bà Rịa - Vũng Tàu, cho biết đã có văn bản gửi UBND và Phòng GD-ĐT TX.Phú Mỹ, yêu cầu đưa nhân viên ở nhiều trường mầm non khác về Trường mầm non Phú Mỹ nấu ăn cho các cháu vào đầu tuần tới.
Trước đó, ngày 11.10, một doanh nghiệp đã nhận nấu ăn nhưng do chưa đạt thỏa thuận với nhà trường nên không tổ chức được.
Theo Phòng GD-ĐT TX.Phú Mỹ, hiện các nhân viên nấu ăn tại Trường mầm non Phú Mỹ đã làm đơn xin nghỉ việc. Liên quan việc này, Báo Thanh Niên ngày 12.10 thông tin UBND TX.Phú Mỹ đã yêu cầu công an điều tra việc Trường mầm non Phú Mỹ cho học sinh ăn cơm bằng gạo mốc.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Trương Ngọc Minh

Trương Ngọc Minh

Nghỉ việc mà tưởng xong à? điều tra bắt nhốt hết đi.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bà Trần Thị Thu Ngân, nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Lý Phong (Q.5, TP.HCM) chia sẻ tại tọa đàm /// Thanh Nam>

Nhà vệ sinh sạch sẽ giúp học sinh hạnh phúc

Đó là ý kiến của bà Trần Thị Thu Ngân, nguyên Hiệu trưởng Trường THCS Lý Phong (Q.5, TP.HCM) khi nói về cách làm thế nào để học sinh có được sự hạnh phúc khi đến trường.