Không ai nấu ăn, trẻ mầm non phải về giữa trưa

1 Thanh Niên Online
Ngày 12.10, tất cả học sinh của Trường mầm non Phú Mỹ (TX.Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu) được phụ huynh đón về nhà vào giữa trưa vì nhà trường không có người nấu cơm (ảnh).
Ngay tại cổng, nhà trường dán thông báo: “Theo sự chỉ đạo của trưởng phòng GD-ĐT, hôm nay nhà trường chỉ nấu được bữa ăn buổi sáng cho trẻ, nên phụ huynh sẽ đón trẻ vào lúc 11 giờ cùng ngày. Lý do dẫn đến việc này là cấp dưỡng xin nghỉ”.
Trả lời PV Báo Thanh Niên, ông Nguyễn Thanh Giang, Giám đốc Sở GD-ĐT Bà Rịa - Vũng Tàu, cho biết đã có văn bản gửi UBND và Phòng GD-ĐT TX.Phú Mỹ, yêu cầu đưa nhân viên ở nhiều trường mầm non khác về Trường mầm non Phú Mỹ nấu ăn cho các cháu vào đầu tuần tới.
Trước đó, ngày 11.10, một doanh nghiệp đã nhận nấu ăn nhưng do chưa đạt thỏa thuận với nhà trường nên không tổ chức được.
Theo Phòng GD-ĐT TX.Phú Mỹ, hiện các nhân viên nấu ăn tại Trường mầm non Phú Mỹ đã làm đơn xin nghỉ việc. Liên quan việc này, Báo Thanh Niên ngày 12.10 thông tin UBND TX.Phú Mỹ đã yêu cầu công an điều tra việc Trường mầm non Phú Mỹ cho học sinh ăn cơm bằng gạo mốc.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Trương Ngọc Minh

Trương Ngọc Minh

Nghỉ việc mà tưởng xong à? điều tra bắt nhốt hết đi.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cần tạo thói quen đọc sách ngay từ nhỏ 	
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Đọc sách để làm gì ?

Câu hỏi này phần nào được trả lời khi có lần người bạn đọc xong một quyển sách của nhà vật lý nổi tiếng Richard P.Feynman, nói: “Hồi 15 - 16 tuổi, nếu đọc được quyển sách này có khi cuộc đời mình đã khác”!
Đừng vì áp lực điểm số khiến trẻ mất niềm vui học tập  

 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Áp lực điểm 10

Trường có tới hơn 90% học sinh xếp loại giỏi, hoặc muốn được xét để thi vào một số trường đặc thù thì học bạ phải toàn điểm 10 mới đủ điều kiện, khiến áp lực điểm số là câu chuyện mãi chưa có hồi kết. Cả một bộ máy sẵn sàng “làm đẹp” học bạ, điểm thi... bất chấp điều đó là sai quy định và phản giáo dục.
Học viên học tiếng Anh tại Philippines /// JE

Tôi đi học tiếng Anh ở Philippines

Sau tết, sắp xếp việc nhà xong xuôi, tôi quyết định lên đường sang Philippines bổ sung vốn tiếng Anh hạn hẹp của mình khi vừa tròn 32 tuổi.