Khuyến khích nghiên cứu về Biển Đông

0 Thanh Niên
Thành đoàn và ĐH Quốc gia TP.HCM triển khai Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka năm 2015 dành cho sinh viên tại TP.HCM và các tỉnh thành khu vực phía nam.
 

Thành đoàn và ĐH Quốc gia TP.HCM triển khai Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka năm 2015 dành cho sinh viên tại TP.HCM và các tỉnh thành khu vực phía nam.

Khuyến khích nghiên cứu về Biển Đông - ảnh 1
Chiến hạm Đinh Tiên Hoàng tuần tra ngang đá Gạc Ma đang bị Trung Quốc chiếm giữ và xây dựng phi pháp - Ảnh: Mai Thanh Hải
Giải thưởng xét trao cho 11 lĩnh vực: xã hội và nhân văn, giáo dục, kinh tế, pháp lý, kỹ thuật, kiến trúc và xây dựng, công nghệ thông tin, công nghệ hóa - dược, công nghệ sinh - y sinh, nông-lâm - ngư nghiệp, tài nguyên và môi trường...
Ban tổ chức khuyến khích các công trình nghiên cứu về Biển Đông và phát triển kinh tế biển, các công trình liên quan đến hạ tầng, các công trình hướng đến phục vụ dân sinh.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sinh viên Trường ĐH Luật TP.HCM trong lớp học giãn cách do dịch Covid-19  /// HÀ ÁNH

Dịch Covid-19, sinh viên có thi trực tuyến?

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hầu hết các trường ĐH hiện đã chuyển sang hình thức dạy học trực tuyến. Tuy nhiên, các trường đang có nhiều phương án khác nhau về thi kết thúc học kỳ, trong đó có hình thức kiểm tra đánh giá theo hình thức trực tuyến.
.
các trường vẫn đang nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tuyến cho nhiều phương thức khác /// Đào Ngọc Thạch

Thí sinh cần lưu ý gì đăng ký xét tuyển đại học trực tuyến?

Vào 17 giờ 30 hôm nay 13.5, Báo Thanh Niên tổ chức chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến “Chọn ngành học cho tương lai” với chủ đề “Những lưu ý khi đăng ký xét tuyển trực tuyến”. Chương trình sẽ diễn ra đồng thời ở các kênh thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien, YouTube và TikTok Báo Thanh Niên.