Kỹ năng làm cha mẹ

0
Nhà văn hóa Phụ nữ TP.HCM phối hợp Hội quán các bà mẹ tổ chức khóa học "Kỹ năng làm cha mẹ", diễn ra vào sáng chủ nhật hằng tuần (từ 25.9 đến 30.10).

Khóa học gồm những chuyên đề: tâm lý trẻ từ 7 đến 18 tuổi; giáo dục con thành nhân; giáo dục giới tính và tình yêu cho trẻ; giúp con quản lý cảm xúc và kỹ năng giải quyết mâu thuẫn; hướng dẫn con quản lý tiền bạc; định hướng nghề nghiệp cho con. Báo cáo viên là những nhà tâm lý, xã hội học, bác sĩ... Thông tin chi tiết: Phòng nghiệp vụ, Nhà văn hóa Phụ nữ TP.HCM: 08.39316447 (số nội bộ 20).

N.Lịch

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đánh giá hạnh kiểm học sinh đôi khi khó hơn cả học lực /// Đào Ngọc Thạch

Đánh giá hạnh kiểm học sinh, cần cái tâm của giáo viên!

Cuối năm, hầu hết các trường phổ thông đều tiến hành xếp loại hạnh kiểm cho học sinh (HS). Xung quanh công việc này có thể thấy còn nhiều bất nhất, mỗi nơi mỗi kiểu, chín người mười ý, nhiều niềm phấn khởi nhưng cũng không ít băn khoăn cho giáo viên (GV), và nhất là HS.
Một căn tin trường học Mỹ /// USCDCP

Bữa ăn 8 USD làm nên ‘người hùng’

Một nhân viên phục vụ ở căn tin trường học đã trở thành 'người hùng' sau khi bà bị sa thải vì cấp bữa ăn miễn phí cho một học sinh không đủ tiền ăn trưa ở trường học thuộc tiểu bang New Hamsphire (Mỹ).