Kỳ thi ấm áp

0 Thanh Niên
Trước khi diễn ra kỳ thi THPT quốc gia 2017 khoảng 1 tuần, Báo Thanh Niên khu vực miền Trung đã thực hiện chuyên trang thông tin nóng với chủ đề Tự tin “vượt vũ môn”, như gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các thí sinh và những bậc phụ huynh. Nhưng không chỉ có vậy...
 
Nụ cười ở lại /// ẢNH: ĐÌNH TOÀN Nụ cười ở lại - ẢNH: ĐÌNH TOÀN
Nụ cười ở lại
ẢNH: ĐÌNH TOÀN
Trong những ngày diễn ra kỳ thi (từ 22 đến 24.6), Báo Thanh Niên tiếp tục đồng hành với thí sinh và phụ huynh bằng phương thức rất hiệu quả nhưng cũng ấm áp tình người: chuyển tặng tận tay 15.000 tờ Báo Thanh Niên ở khu vực miền Trung, phục vụ nhu cầu thông tin của bạn đọc.
Kỳ thi ấm áp - ảnh 1

tin liên quan

Điểm sàn không thể quá lệch so với năm trước
Theo Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga, điểm sàn năm nay không thể quá chênh lệch so với năm trước và dù làm bài thi tốt hay không so với dự kiến, thí sinh cũng nên bình tĩnh phân tích trước khi điều chỉnh nguyện vọng.  
Kỳ thi ấm áp - ảnh 2

tin liên quan

Mua hơn 5.000 tờ báo Thanh Niên tặng phụ huynh
Doanh nhân Nguyễn Văn Chiến, quê ở TP.Hà Nội, trong chuyến công tác tại Ninh Thuận đã đặt mua 5.400 tờ báo Thanh Niên để tặng cho phụ huynh có con tham gia kỳ thi THPT quốc gia.

Với sự phối hợp của Thành đoàn, Hội LHTN TP.Đà Nẵng và các Tỉnh đoàn, Hội LHTN các tỉnh Quảng Nam, Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Báo Thanh Niên đã trao tận tay đến bạn đọc trong khu vực suốt 3 ngày diễn ra kỳ thi nóng bỏng, trong đó ưu tiên địa bàn TP.Đà Nẵng (2.000 tờ/ngày), các tỉnh Quảng Nam, Thừa Thiên - Huế (1.000 tờ/ngày), Quảng Bình, Quảng Trị (500 tờ/ngày). Sát cánh với Báo Thanh Niên là các đội tình nguyện tiếp sức mùa thi. Chương trình có sự đồng hành cùng của nhiều doanh nghiệp và bạn đọc trong và ngoài nước.
Kỳ thi ấm áp - ảnh 3

tin liên quan

Chung tay đưa thông tin đến thí sinh và phụ huynh
Trong 3 ngày diễn ra kỳ thi THPT quốc gia (22 - 24.6), nhiều doanh nghiệp, trường học đã đồng hành với báo Thanh Niên tham gia tiếp sức thí sinh và phụ huynh bằng cách tặng gần 150.000 tờ báo...
Từ những hình ảnh mà PV Báo Thanh Niên ghi nhận được tại miền Trung, bạn đọc sẽ hình dung vì sao kỳ thi dù căng thẳng nhưng vẫn ấm áp.
Kỳ thi ấm áp - ảnh 5
Tặng báo các phụ huynh đọc trong khi đợi đón con ở TP.Đà Nẵng
ẢNH: AN DY
Kỳ thi ấm áp - ảnh 6
Các sinh viên tình nguyện phân phát báo miễn phí tại các điểm thi trên địa bàn TP.Đông Hà, Quảng Trị
ẢNH: THANH LỘC
Kỳ thi ấm áp - ảnh 7
Ông Nguyễn Tám (62 tuổi, phụ huynh tại điểm trường Phan Bội Châu, TP.Tam Kỳ, Quảng Nam), xúc động: “Lúc chờ con thi, cầm tờ báo đọc thấy thời gian trôi... nhanh hẳn và bớt lo lắng”
ẢNH: MẠNH CƯỜNG
Kỳ thi ấm áp - ảnh 8
Kỳ thi ấm áp - ảnh 9
Đón thí sinh ngay tận cổng trường. Vượt gần 70km đến phá Tam Giang, PV Báo Thanh Niên tại Thừa Thiên - Huế đã mang hàng trăm tờ báo về tận các điểm thi ở Hương Trà, Phong Điền, Quảng Điền
ẢNH: ĐÌNH TOÀN
Kỳ thi ấm áp - ảnh 10
15.000 tờ Báo Thanh Niên đã “tiếp sức” tận tay thí sinh và phụ huynh ở miền Trung
Ảnh: MẠNH CƯỜNG
Kỳ thi ấm áp - ảnh 11
Thông tin đăng tải trên Báo Thanh Niên đã giúp ích rất nhiều cho phụ huynh
ẢNH: TRƯƠNG QUANG NAM

Tiếp sức cho... bí
Trong thời gian diễn ra kỳ thi, lực lượng đoàn viên - thanh niên ở Đoàn phường Phú Hội đã phối hợp với Đoàn phường Phú Nhuận (TP.Huế, Thừa Thiên - Huế) trong quá trình ra quân tiếp sức mùa thi đã... tranh thủ chào bán được hàng trăm kg “bí nghĩa tình”, để giúp nông dân H.Ea Kar (ĐăkLăk). Đây là số bí đăng ký bán thêm, sau khi đã bán được khoảng 1 tấn trước kỳ thi.
Kỳ thi ấm áp - ảnh 12

Tin, ảnh: Đình Toàn

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cẩm nang tuyển sinh hướng dẫn học sinh chủ động chọn ngành

Cẩm nang tuyển sinh hướng dẫn học sinh chủ động chọn ngành

Cẩm nang tuyển sinh Báo Thanh Niên 2019 đã chính thức phát hành vào ngày 12.2 bao gồm nhiều nội dung phong phú, đem đến cho người đọc những thông tin hữu ích, trong đó đặc biệt tập trung vào hướng dẫn thí sinh lựa chọn ngành nghề phù hợp và ở thế chủ động.