Lo cho thí sinh trước mới đến lượt mình

0 Thanh Niên Online
Có mặt tại điểm thi ở Trường THCS Phú Mỹ-120B Ngô Tất Tố, P.19, Q.Bình Thạnh (TP.HCM) vào lúc 5 giờ 45 sáng trong hai ngày 23 và 24.6, nhưng mãi đến 9 giờ sáng nhóm sinh viên tình nguyện Tiếp sức mùa thi của Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM mới tự cho phép mình được ăn sáng.
 
 Nhóm sinh viên tình nguyện Tiếp sức mùa thi của Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM ăn sáng muộn trước điểm thi /// Ảnh: Lê Thanh Nhóm sinh viên tình nguyện Tiếp sức mùa thi của Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM ăn sáng muộn trước điểm thi - Ảnh: Lê Thanh
Nhóm sinh viên tình nguyện Tiếp sức mùa thi của Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM ăn sáng muộn trước điểm thi
Ảnh: Lê Thanh
Nguyễn Thị Ngọc Hân (sinh viên Khoa Ngữ văn Anh) chia sẻ: “Cả nhóm trực ở Ký túc xá ĐH Quốc gia, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM nên mới 5 giờ là tất cả hẹn nhau đón xe buýt đến điểm thi để tiếp sức thí sinh. Khi thí sinh đã vào yên ổn trong phòng thi, cả nhóm mới chia ra từng tốp nhỏ thay phiên nhau ăn sáng, vì thời gian trước đó tụi mình dành cho việc hỗ trợ tiếp sức thí sinh và phụ huynh. Nói chung phương châm của cả nhóm là phải lo cho thí sinh trước mới đến lượt mình”. 
Lo cho thí sinh trước mới đến lượt mình - ảnh 2

tin liên quan

Dự kiến điểm chuẩn sẽ tăng
Kết thúc kỳ thi, nhiều giáo viên dự đoán điểm chuẩn xét tuyển vào ĐH sẽ tăng so với năm trước do đề được đánh giá là khá dễ chịu.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm