MBA Talent - cuộc tranh tài của những tài năng Việt

0
Với mong muốn tìm kiếm, nuôi dưỡng và tạo cơ hội cho những hạt giống tài năng của nước nhà được đào tạo trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp, cuộc thi Tìm kiếm tài năng MBA Talent đã chính thức khởi động.
 
Họp báo công bố khởi động cuộc thi MBA Talent Họp báo công bố khởi động cuộc thi MBA Talent
Họp báo công bố khởi động cuộc thi MBA Talent
Cuộc thi triển khai mô hình tuyển chọn theo chuẩn quốc tế gồm 3 vòng thi hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các vòng thi được đơn giản hóa đến mức tối đa, nhưng vẫn đảm bảo tính minh bạch, chuyên nghiệp và giữ được những thách thức cần thiết cho thí sinh thể hiện được hết trình độ và tài năng.
Qua từng vòng thi, thí sinh sẽ thể hiện năng lực của mình thông qua các câu hỏi kinh tế xã hội, IQ, EQ, khả năng phân tích và giải quyết tình huống thực tiễn. Kết thúc 3 vòng thi, Quán quân sẽ nhận được học bổng 100% và 2 Á Quân sẽ nhận được học bổng 50% chương trình Thạc sĩ MBA do trường đại học thuộc top 2% thế giới - Western Sydney trao tặng.
Với tổng giải thưởng lên đến $30.000 USD cùng sự đầu tư về chất lượng, cuộc thi MBA Talent hứa hẹn tạo nên một sân chơi bổ ích, hấp dẫn và là cơ hội để nhà trường tuyển chọn, ươm mầm cho những tài năng của đất nước phát triển vững chắc trong tương lai.
Để biết thêm thông tin hoặc tham gia cuộc thi, vui lòng truy cập mbatalent.edu.vn hoặc Fanpage @MBATalentVN. Vòng sơ loại sẽ chính thức khép lại vào ngày 10.8.2018.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

GS Trương Nguyện Thành đạp xe xuyên miền Trung để lồng ghép các bài học dạy con /// NVCC>

Cha mẹ dạy gì cho con?: Đừng cố gắng thành công!

Con người sinh ra thường nghĩ về mình trước, cái được và mất cho mình trước khi nghĩ đến người khác. Do đó, nếu con nghĩ về người khác trước khi nghĩ cho mình thì tất nhiên con sẽ thành công.
Trường ĐH Hoa Sen /// Đ.N>

Trường ĐH Hoa Sen sẽ có chủ mới?

Sáng 16.10, một nguồn tin từ Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG), xác nhận với phóng viên Thanh Niên nơi này đã mua đủ số cổ phần cần thiết (51% trở lên) để sở hữu Trường ĐH Hoa Sen.
Trụ sở NXB Giáo dục VN ở Hà Nội và có thêm 11 dự án cơ sở vật chất được đưa vào kế hoạch “lên đời” cùng với đề nghị tăng giá SGK /// Ảnh: Ngọc Thắng>

Cần làm rõ nhiều vấn đề tại NXB Giáo dục VN

NXB Giáo dục VN công bố mảng kinh doanh độc quyền sách giáo khoa lỗ bình quân trên dưới 40 tỉ đồng/năm và kiến nghị tăng giá 'để đảm bảo doanh thu bù đắp chi phí'. Tuy nhiên, cách kinh doanh trong thực tế của đơn vị này có nhiều vấn đề cần phải làm rõ.